4 chàng Gymer khởi nghiệp từ …gian bếp.

Dù rất đam mê thể dục thể hình, 4 chàng trai Tom và James Exton, Max và Lloyd Bridger người Anh, chuyên ngành Luật, Hóa học và Địa Lý chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày làm giàu bằng việc kinh doanh từ niềm đam mê của mình.

Khởi nghiệp từ niềm đam mê tập Gym.

Trước khi bắt đầu khởi nghiệp, 4 chàng trai này chưa bao giờ nghĩ đến việc kinh doanh vì khi đó các anh đã có nghề nghiệp ổn định. Ban đầu cả 4 anh chàng đam mê tập Gym này  lập blog chỉ để chia sẻ hiểu biết cũng như kinh nghiệm tập luyện và không ngờ có thể thu hút được nhiều lượng truy cập như thế.

Trụ ở chính của LDNM vào những ngày đầu tiên thành lập là ở gian bếp...

Nhìn thấy được cơ hội kinh doanh, 6 tháng sau khi thành lập trang blog, LDNM chính thức được cho ra đời với văn phòng tọa lạc ngay …gian bếp nhà Exton. Trong 3 năm tiếp theo, LDNM do 4 anh thành lập đã trở thành nhà cung cấp trực tuyến các sản phẩm liên quan đến sức khỏe, thể dục thể hình hàng đầu ở nước Anh.

Trang blog do các anh thành lập ngày càng phát triển, và ngày càng có nhiều đối tác cũng như khách hàng hơn. Vì thế, các anh luôn cân nhắc về việc thuê mướn nhân công cho mảng chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, với sự tận tâm về công việc kinh doanh online này, cả bốn vẫn nhất trí về việc đích thân trả lời với khách hàng để có thể nắm rõ những thắc mắc cũng như tâm lý khách hàng hơn.

So với việc xây dựng văn phòng, chi phí  trong dich vu van phong ao thật sự rẻ hơn rất nhiều.

Song song với sự phát triển đó, việc có một phòng họp để bàn công việc với đối tác là điều cực kì quan trọng, vì thế, dĩ nhiên các anh không thể nào tiếp tục làm việc trong gian bếp kia. Tuy nhiên, mỗi người trong các anh ai cũng có công việc ổn định riêng, bên cạnh đó việc kinh doanh trên blog thật chất rất đơn giản, nó chỉ đòi hỏi một khoảng không gian nhỏ cùng với đường truyền Internet mạnh là đã có thể làm tốt việc kinh doanh, nên việc tiêu tiền để xây dựng lên một văn phòng là chuyện vô cùng thừa thải với các anh. Vì thế 4 chàng Gymer này quyết định thuê 4 chỗ trong dịch vụ văn phòng chia sẻ để được hưởng các quyền lợi từ dịch vụ này như : địa chỉ đăng kí kinh doanh, trang thiết bị hiện đại tiện nghi, đường truyền Internet tốt, phòng họp sáng sủa và đội ngũ tiếp tân đón khách chuyên nghiệp. Trong gói dịch vụ đó đã tích hợp gói văn phòng ảo với mức giá thuê văn phòng ảo vô cùng hợp lý.

“Mọi việc cứ như một giấc mơ, từ hai bàn tay trắng đến những gì chúng tôi có được ngày hôm nay” Exton chia sẻ. Vào cuối năm, website đã thu về con số vượt mức 240.000 bảng Anh (khoảng 300.000 USD). Bốn năm sau, mức doanh thu đã chạm ngưỡng 1,2 triệu bảng Anh/năm.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY