4 quan điểm sai lầm phổ biến về văn phòng ảo

Khái niệm văn phòng ảo ngày càng được nhiều người biết đến. Tuy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của loại hình này. Sau đây là những quan niệm sai lầm phổ biến về văn phòng ảo.

Sử dụng văn phòng ảo làm việc sẽ không hiệu quả bằng một văn phòng thực tế:

Các nghiên cứu cho thấy môi trường văn phòng truyền thống là một trong những nơi có năng suất làm việc thấp. Trung bình một nhân viên sẽ lãng phí 3 giờ mỗi ngày trong các hoạt động cá nhân như di chuyển hay bị gián đoạn, mất tập trung tại công sở. Trong khi đó, với văn phòng ảo bạn có thể làm việc tại nhà, không mất thời gian di chuyển, tập trung tuyệt đối vào công việc và không chịu bất cứ sự gián đoạn từ bên ngoài nào. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm nhiều hơn trong thời gian ít hơn.

4 quan điểm sai lầm phổ biến về văn phòng ảo

Với văn phòng ảo nhân viên vừa tiết kiệm thời gian vừa làm việc hiệu quả hơn

Văn phòng ảo không có sự giám sát nên các nhân viên sẽ lơ là làm việc:

Sự giám sát chặt chẽ từ cấp trên chưa bao giờ là nguyên nhân chính dẫn tới thành công và năng suất làm việc của nhân viên. Tầm quan trọng phụ thuộc vào người lãnh đạo. Nếu chủ doanh nghiệp có thể tạo nên sự gắn kết, khiến các nhân viên thấu hiểu về mục tiêu rõ ràng cũng như tầm nhìn đầy hứa hẹn trong tương lai của công ty thì việc mỗi cá nhân tự giác hết và hết lòng cống hiến để đạt hiệu quả tốt nhất là điều hiển nhiên.

Các nhân viên sẽ khó kết nối, liên lạc với nhau:

Phần lớn nghĩ rằng khi không làm việc cùng một nơi thì mọi liên hệ, trao đổi công việc giữa các thành viên trong công ty sẽ gặp khó khăn. Nhưng đó đã là quan niệm lỗi thời, với sự phát triển ưu việt của công nghệ và hệ thống internet toàn cầu hiện nay thì việc liên lạc giữa các cá thể với nhau đơn giản hơn bao giờ hết. Các công cụ, phương tiện truyền thông như email, mạng xã hội, video call…giúp kết nối liên tục nhiều thành viên với nhau cùng một lúc, thông tin tài liệu được chia sẻ tới tất cả mọi người chỉ trong tíc tắc. Thậm chí các cuộc họp có thể diễn ra trực tuyến, các thành viên không cần thiết phải đến trực tiếp gặp mặt nhau. Điều này giúp công ty tiết kiệm được khoản chi phí tổ chức và cả thời gian cho tất cả mọi người.

4 quan điểm sai lầm phổ biến về văn phòng ảo

Công nghệ phát triển giúp liên kết mọi cá nhân một cách dễ dàng

Rủi ro trong quá trình truyền gửi thông tin từ phía cung cấp dịch vụ về doanh nghiệp:

Khi thuê văn phòng ảo doanh nghiệp sẽ có địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh cũng như có văn phòng đại diện tại địa chỉ đó. Mọi thư tín, thông tin từ các đối tác của doanh nghiệp gửi đến địa chỉ sẽ được lễ tân bên cho thuê tiếp nhận dưới danh nghĩa là nhân viên của bên thuê và chuyển về cho người chủ doanh nghiệp. Một số lo lắng rằng thông tin được truyền đi đó liệu có bị rò rỉ? Vấn đề này hoàn toàn khó xảy ra, công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín luôn có sẵn những nhân viên hành chính chuyên nghiệp, đội ngũ công nghệ thông tin đầy năng lực nhằm đảm bảo tính bảo mật trong thông tin của tất cả các khách hàng.

4 quan điểm sai lầm phổ biến về văn phòng ảo

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những công nghệ tiên tiến, thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại hình văn phòng cho thuê đang phát triển mạnh ở thời điểm này. Đặc biệt là những chủ doanh nghiệp startup hiện đại đang còn cân nhắc quyết định sử dụng loại hình này trong tương lai.

Tag từ khóa: may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | lắp máy lạnh tại nhà | sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ , máy lạnh cũ , máy lạnh cũ giá rẻ , bán máy lạnh cũ , tu dong cu gia re , tu mat cu gia re

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY