5 lý do nên thuê địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh

Việc đăng kí giấy phép kinh doanh cũng như chọn địa điểm đặt trụ sở doanh nghiệp là một trong những vấn đề hàng đầu đối với doanh nghiệp mới thành lập.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường ngày nay thì việc thành lập một doanh nghiệp cho riêng mình không còn là chuyện quá lớn lao và xa xỉ. Tuy nhiên, đó cũng  không phải là chuyện dễ dàng đặc biệt là đối với những người trẻ có ý tưởng và đam mê nhưng còn hạn chế về tiềm lực tài chính.

Việc đăng kí giấy phép kinh doanh cũng như chọn địa điểm đặt trụ sở doanh nghiệp là một trong những vấn đề hàng đầu. Địa chỉ đăng ký kinh doanh là địa chỉ chính thức của một doanh nghiệp, là bộ mặt của công ty, là nơi gặp gỡ vừa là tiêu chí để lấy được niềm tin nơi khách hàng. Nhưng với mức tài chính hạn hẹp, tìm được địa điểm đặt văn phòng đại diện với vị trí đẹp, dễ nhớ dễ tìm thì quả là một bài toán khó.

Hiểu được thực trạng đó, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh (hay còn được gọi là văn phòng ảo uy tín) ra đời như một giải pháp tối ưu cho bài toán nan giải của cộng đồng startup. Chỉ với thủ tục đơn giản việc sử dụng địa điểm cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh sẽ mang đến cho bạn lợi ích mang tính đột phá trong kinh doanh:

Được hỗ trợ thủ tục pháp lý, đơn giản hóa việc đăng ký kinh doanh:

Khi đăng ký dịch vụ ngoài việc bạn đã có sẵn địa chỉ để đăng ký kinh doanh còn có thêm đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ. Các thủ tục pháp lý rườm rà tốn thời gian sẽ được lược bỏ nhằm tối ưu mọi thứ cho doanh nghiệp vận hành và phát triển tốt nhất.

5 lý do nên thuê địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh

Đội ngũ chuyên viên pháp lý sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng

Có địa chỉ cố định xác thực, đáng tin cậy:

Địa điểm được cho thuê đăng ký kinh doanh thường nằm trong những tòa cao ốc lớn có địa chỉ rõ ràng, minh bạch. Được xây dựng và cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật.

5 lý do nên thuê địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh

Doanh nghiệp sẽ có một địa chỉ đăng ký đẹp và hợp pháp

Vị trí đắc địa, khu kinh tế trung tâm thành phố, dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng:

Hãy thử tượng tượng bạn có nguồn vốn nhàn rỗi đang cân nhắc đầu tư vào hai doanh nghiệp startup tiềm năng như nhau. Khi hẹn gặp đối tác, giữa một doanh nghiệp có trụ sở nằm ở một trong những cao ốc hiện đại với trang thiết bị tân tiến, tọa lạc vị trí đắc địa nhất nhì thành phố và  một doanh nghiệp khác với văn phòng nằm tại gia, luồn lách trong hẻm ngõ thì với cương vị nhà đầu tư sẽ có thiện cảm và đặt niềm tin vào doanh nghiệp nào?

Hẳn câu trả lời đã quá rõ. Điều đó chứng tỏ dù kinh doanh theo bất cứ lĩnh vực nào thì một văn phòng đại diện với vẻ ngoài chuyên nghiệp, địa chỉ dễ thấy dễ tìm vẫn gần như là yếu tố chính tác động đến niềm tin khách hàng và tạo dựng uy tín, hình ảnh cho công ty.

Tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra:

Một văn phòng đại diện luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và lịch sự. Nhưng trong những giai đoạn đầu mới thành lập thì số lượng nhân viên còn ít hoặc chưa có, thuê văn phòng đại diện đúng mực sẽ tốn một chi phí khá lớn. Thì đây là một loại hình dịch vụ rất tiện lợi cho những doanh nghiệp vừa thành lập hoặc những doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động khi chỉ với khoản tiền nhỏ bạn đã có thể nhận về những lợi ích lớn hơn gấp nhiều lần:

-         Hình thức sang trọng, hiện đại

-         Được đặt logo bảng công ty bên trong văn phòng và bên ngoài tòa nhà.

-         Đặt logo tại website của công ty

-         Đặt brochure công ty ở phòng tiếp tân.

-         Có Lễ tân tiếp khách.

-         Có phòng gặp gỡ khách hàng

-         Được phục vụ nước uống (trà, coffee...).

-         Được tiếp nhận và chuyển thư, fax theo yêu cầu

-         Ngoài ra còn có các tiện ích kèm theo: photo miễn phí, wifi miễn phí

Gây dựng sự tự tin cho bản thân, tạo động lực để phát triển thêm các dự án tương lai:

Có được một doanh nghiệp thành công về chất lượng và cả danh tiếng về vẻ ngoài hào nhoáng là niềm mong ước và kiêu hãnh của tất cả thế hệ những người làm kinh doanh. Điều đó tác động không nhỏ đến tư duy và cách nhìn nhận cuộc sống, tạo năng lượng sống tích cực cho bản thân người chủ để tiếp thêm đam mê và nhiệt huyết cho họ trong những chiến lược hoạch định kế tiếp.

5 lý do nên thuê địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh

Sự tự tin sẽ tiếp sức cho bạn trên con đường tương lai

Quan niệm “an cư lập nghiệp” vẫn đúng trong kinh doanh dù ở bất kì thời điểm nào. Việc có được địa điểm đăng ký kinh doanh lý tưởng sẽ là tiền đề và nền tảng vững chắc cho các hoạt động phát triển của doanh nghiệp sau này. Vậy nên nếu bạn còn đang băn khoăn tìm lối đi cho mình thì hãy để chúng tôi – hệ thống văn phòng quận 5 đồng hành cùng bạn. 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY