8 loại đá phong thủy nên đặt trên bàn họp trong văn phòng ảo (P1)

8 loại đá sau đây khi đặt trên bàn họp trong văn phòng ảo sẽ có tác dụng thu hút nguồn năng lượng tích cực, nâng cao khả năng đàm phán và tăng tỉ lệ thành công cho công ty bạn.

Nếu công ty bạn đang sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì chắc hẳn bạn đã biết phòng họp trong văn phòng ảo có tầm quan trọng không hề thua kém văn phòng làm việc hàng ngày. Mọi cuộc họp nội bộ nhằm hoạch định tương lai, đưa ra quyết định hay thương thảo, ký kết hợp đồng với đối tác đều diễn ra tại nơi này. Vậy nên việc chăm chút cho phòng họp là việc vô cùng cần thiết. 

Tinh thể đá phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất giúp chủ nhân thu hút năng lượng, làm tăng năng lượng cá nhân, giảm đi những nguồn năng lượng tiêu cực. Vậy nên việc đặt những tinh thể đá phong thủy dưới đây trên bàn họp sẽ mang về cho bạn những lợi ích bất ngờ.

Thạch anh hồng

Đây là loại tinh thể đá khá phổ biến và dễ dàng tìm thấy. Đặt thạch anh hồng trên bàn họp có tác dụng tốt cho hệ thần kinh, giúp xoa dịu stress, làm giảm đi những nóng giận bộc phát. Ngoài ra loại đá này còn có khả năng hỗ trợ sự sáng tạo, mang đến cảm giác tự tin cho chủ nhân của mình.

Thạch anh trắng

8 loại đá phong thủy nên đặt trên bàn họp trong văn phòng ảo (P1)

Thạch anh trắng còn được mệnh danh  là Thạch anh đế vương.

Đây là loại đá có nhiều chức năng và công dụng vô cùng lớn. Là sự kết hợp tổng thể các màu sắc gồm màu đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm và tím, thể hiện sự cân bằng viên mãn.

Thạch anh trắng có tác dụng mang đến cho con người nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ; giúp kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung của mọi người trong các cuộc họp tại văn phòng ảo.

Thạch anh tím

Đây là loại đá quý hiếm được các bậc vua chúa từ xưa yêu thích nhờ vào vẻ đẹp sang trọng và tác dụng kỳ diệu. Thạch anh tím có thể làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương. Do đó, những viên đá thạch anh tím trên bàn họp sẽ có thể giảm bớt vận xui của công ty, cải thiện tình thế và mang đến những kết quả phi thường.

8 loại đá phong thủy nên đặt trên bàn họp trong văn phòng ảo (P1)

Thạch anh tím được xếp vào nhóm đá quý nhờ vào năng lượng từ trường vô cùng mạnh mẽ.

Ngọc bích

Đúng  như tên gọi loại đá này có màu xanh lục với các tone màu từ đậm đến nhạt khác nhau. Cũng có một số ít đá ngọc bích mang màu vàng, trắng hoặc đỏ nhạt.

Đá ngọc bích vốn nổi tiếng với những tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe và chữa bệnh cho con người. Tuy nhiên, những người sử dụng van phong ao binh thanh cũng có thể dùng đá ngọc bích làm vật trang trí trên đặt trên bàn trong phòng họp. Việc này sẽ giúp mối quan hệ giữa mọi người trong công ty sẽ trở nên suôn sẻ, tránh các bất đồng không mong muốn. Đồng thời loại đá này còn có khả năng truyền sự vững tâm và thông thái cho con người.

(Còn tiếp...)

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY