8 loại đá phong thủy nên đặt trên bàn họp trong văn phòng ảo (P2)

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy có năng lượng mạnh, giúp chủ nhân thu hút năng lượng, làm tăng năng lượng cá nhân, giảm đi những nguồn năng lượng tiêu cực. Vậy nên việc đặt những tinh thể đá phong thủy dưới đây trên bàn họp sẽ mang về cho bạn những lợi ích bất ngờ.

Thạch anh vàng (Đá Citrine)

Đây là loại đá rất hiếm trong tự  nhiên do đó thạch anh vàng là một trong những loại đá có giá trị cao nhất trong số những loại đá màu vàng. 

Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh và mang ý nghĩa biểu tượng cho tài lộc, phú quý. Các chủ doanh nghiệp hay đặt thạch anh vàng tại quầy thu ngân, bàn làm việc.

Ngoài ra, thạch anh vàng còn có tác động  tới hệ thần kinh, giúp tăng sự tập trung, nhớ lâu và tư duy mạch lạc. Do đó viên đá này còn thích hợp đặt trên bàn họp trong văn phòng ảo. Đặc biệt là đối với những buổi họp cần sự tỷ mỷ như: hoạch định chiến lược, thiết kế công trình, soạn thảo điều luật…

Ốc anh vũ hóa thạch

8 loại đá phong thủy nên đặt trên bàn họp trong văn phòng ảo (P2)

Ốc anh vũ hóa thạch có năng lượng mạnh có thể thay đổi năng lượng của không gian

Đây là hóa thạch cổ lâu đời có năng lượng rất mạnh, có thể thay đổi năng lượng của bất kỳ không gian nào. Đặt ốc anh vũ hóa thạch trên bàn họp sẽ thu hút vận may về kinh doanh. Đặc biết thích hợp với những công ty trong ngành ngoại thương hoặc kinh doanh với đối tác nước ngoài.

Mắt hổ

Đây cũng là một loại thạch anh có cấu trúc dạng sợi màu vàng đến đỏ nâu. Đá mắt hổ là một loại đá quý phong thuỷ đem lại giàu có và may mắn, từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ kích ứng thần kinh thái dương giúp hanh thông trí tuệ. Khi bạn thuê van phong ao tphcm, trên bàn họp có thể đặt đá mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho tinh thần mọi nhân viên được tập trung ổn định, giúp phán đoán và hành động quả quyết chính xác.

8 loại đá phong thủy nên đặt trên bàn họp trong văn phòng ảo (P2)

Đá mắt hổ đem lại giàu có và may mắn cho con người

Thạch anh ám khói

Đây là loại đá đẹp, phổ biến và có mức giá khá hợp lý. Thạch anh ám khói là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường. Đặt viên đá này trên bàn họp sẽ giúp phân tích tốt mọi việc, cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Ngoài ra còn giúp gắn bó mối quan hệ giữa các thành viên, xóa bỏ sự ích kỷ, hẹp hỏi của mỗi cá nhân

Hy vọng qua hai bài viết trên bạn đã có được những gợi ý bổ ích để chọn vật phẩm phong thủy trang trí phòng họp nhằm gia tăng sinh khí, mang về tài vận và may mắn cho công ty mình.

Theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm về cách chọn văn phòng ảo quận 1 sao cho hợp phong thủy để công ty làm ăn thuận lợi nhất.

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY