8 vật dụng đại kỵ theo phong thủy trên bàn làm việc (P1)

Những vật dụng quen thuộc tưởng chừng như vô hại nhưng xét theo phong thủy sẽ là mối hiểm họa ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp của bạn mà không phải ai cũng biết.

1.Con giáp kị bản mệnh

Nhiều người có thói quen sử dụng biểu tượng con giáp vào các vật dụng trang trí thường ngày. Đây là lỗi phong thủy dễ mắc đối với người sử dụng van phong ao làm việc tại nhà và cả những người đi làm tại văn phòng. Nên nhớ rằng, không phải bất cứ con giáp nào mang ý nghĩa tốt cũng sẽ phù hợp với bạn. 

8 vật dụng đại kỵ theo phong thủy trên bàn làm việc (P1)

Cần phải kham khảo thông tin kỹ càng trước khi lựa chọn con giáp tài lộc cho mình

Chẳng hạn như người tuổi chuột không nên bày vật phẩm có hình còn dê trên bàn, hay người tuổi trâu không nên bày hình con ngựa trên bàn làm việc. Nếu những vật phẩm này là những con giáp kỵ với con giáp của bản mệnh thì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho gia đình.

2. Đồ vật hư hỏng

Một điều phổ biến ở hệ thống cho thuê văn phòng quận 5 là với những món đồ được tặng hay mang giá trị tinh thần, có thể khi chúng không còn sử dụng được nữa mọi người sẽ không nỡ vứt đi mà vẫn giữ lại như một vật trang trí trên bàn. 

Tuy nhiên, có thể bạn đã quên, bàn làm việc còn là một cửa sổ mời gọi quý nhân. Theo nguyên tắc, một cánh cửa thì phải sạch sẽ, gọn gàng và sáng sủa. Vậy nên nếu đặt những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết trên bàn làm việc sẽ là “kẻ thù” xua đuổi quý nhân, gây cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi, giúp đỡ mình.

8 vật dụng đại kỵ theo phong thủy trên bàn làm việc (P1)

Một chiếc hộp ở nhà sẽ là nơi lý tưởng lưu giữ kỷ niệm thay vì đặt trên bàn làm việc

3. Vật trang trí sắc nhọn

Đối với các vật dụng văn phòng thường ngày như: kéo, dao rọc giấy, bút chì…chúng ta thường đặt tại vị trí thuận tiện dễ lấy nhất ngay trên bàn làm việc. 

Lại thêm một lỗi phong thủy phổ biến nữa, khi đặt trên bàn làm việc những đồ vật sắc nhọn sẽ đem lại cảm giác bị áp lực, ảnh hưởng xấu đến con người. Chính việc này vô tình sẽ bó buộc tâm trạng và làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của con người. Vì vậy nên tránh bày những vật trang trí bằng kim loại sắc nhọn.

8 vật dụng đại kỵ theo phong thủy trên bàn làm việc (P1)

Hãy để những vật dụng sắc nhọn vào ngăn kéo tủ để hạn chế những ảnh hưởng xấu cho mình.

4. Hoa giả

Một lỗi thường mắc ở phái nữ khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng, chính là sử dụng những bông hoa giả để trang trí cho bàn làm việc của mình thêm sinh động. Hoa giả tuy rực rỡ và sử dụng lâu bền nhưng một vấn đề quan trọng chính là: hoa giả không có sức sống. Điều này không những không thể làm vượng vận thế của bạn được, mà còn ảnh hưởng phiến diện đến bạn, dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có.

8 vật dụng đại kỵ theo phong thủy trên bàn làm việc (P1)

Sử dụng hoa tươi hoặc chậu cây mini thay vì hoa giả để mang lại sinh khí cho bản thân.

(Còn tiếp…)

Tag từ khóa: may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | lắp máy lạnh tại nhà | sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ , máy lạnh cũ , máy lạnh cũ giá rẻ , bán máy lạnh cũ , tu dong cu gia re , tu mat cu gia re

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY