Marketing online – Kiếm tiền nhanh, khởi nghiệp thông minh chỉ bằng một chiếc laptop

Một khi bạn có một ý tưởng kinh doanh với mục tiêu là làm việc với chiếc máy tính và chờ tiền vào tài khoản của mình thì việc học digital marketing là yếu tố đầu tiên quyết định tới thành công của bạn.

 


1. Sau khi bạn có một kế hoạch kinh doanh cụ thể rõ ràng, nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh rõ ràng bước kế tiếp đó chính là nghiên cứu về cách thức kinh doanh trên internet.


2. Trước hết bạn phải tạo cho mình một trang web chính thức, bạn cũng có thể đầu tư thêm một hoặc hai trang web phụ để hỗ trợ chiến lược quảng cáo của công ty.


3. Sau khi đã có trang web thì việc làm content marketing để đẩy SEO của bạn lên top google là một điều rất quan trọng. Chính vì vậy không ngần ngại đầu tư tiền và thời gian vào việc viết bài các bạn nhé.


4. Song song với việc chạy bài trên web, các phương tiện truyền thông như: facebook, twitter, youtube chanel hay zalo.. là các phương tiện truyền thông rất hữu hiệu để chạy quảng cáo nhé. Để có thêm lượt view và thương hiệu được lan truyền rộng rãi thì bắt buộc bạn phải đầu tư một khoản tiền không nhỏ nên hãy xác định mức ngân sách của bạn nhé.


5. Một khi đã có sản phẩm hoặc dịch vụ sau khi làm các bước trên thì nên bắt tay vào triển khai đầu tư và chạy quảng cáo liên tục hàng ngày trên tất cả các kênh truyền thông vì trên internet hoàn toàn khác với kinh doanh thực tế. Nếu trang web hay facebook của bạn không được chăm chút thường xuyên thì cũng giống như việc bạn đi chợ xế chiều, hoang tàn và chỉ còn lại một vài món héo úa hay bị ôi thiu sẽ chẳng có ai quan tâm và muốn vào mua nữa.


6. Và điều cuối cùng, có lẽ không thể thiếu cho bất cứ một loại hình thức kinh doanh nào, đó là tài chính. Hãy chắc chắn rằng trong thâm tâm của bạn, bạn thật sự nghiêm túc với khoản kinh doanh này vì có như vậy bạn mới cân nhắc kỹ càng cho từng khoản đầu tư của dự án đó. Hãy giữ cho mình một tâm lý đủ ổn định và tỉnh táo để đối mặt với tất cả các vấn đề xấu nhất có thể xảy ra các bạn nhé.

7. Trong những việc kinh doanh online, việc đầu tư vốn vào một văn phòng là việc làm hoang phí nhất, vì vậy với các nhà marketer thông minh họ thương sử dung van phong ao quan 1 hoặc ít nhất là các van phong ao tphcm để tiết kiệm chi phí về nơi làm việc.


Chúc các bạn khởi nghiệp thành công !
Bài viết được xuất từ nguồn: startupoffice.vn
 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY