Startup offices – Nơi khởi nghiệp cho giới trẻ Sài gòn thời nay.

Gần đây các mô hình văn phòng chia sẻ dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp đang nở rộ, có lẽ không phải bỗng dưng mà các startup chọn không gian này. Sở dĩ, mô hình startup office rầm rộ mở ra với rất nhiều lý do, nổi bật trong đó là sự tiện nghi, sang trọng và tiết kiệm chi phí của một văn không thể nào tốt hơn của startup offices.

Với phong cách mở, tự do, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, được tọa lạc tại các tòa nhà bậc nhất  tại trung tâm sài gòn, các startup chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ cho một ghế ngồi trong không gian 300m2 hay thậm chí là 1000m2 mà không cần phải bỏ thời gian ra để tìm kiếm mặt bằng làm việc, trang trí, thiết kế, quản lý…chính vì sự thuận tiện và tiết kiệm được chi phí cho các startup nên các không gian văn phòng khởi nghiệp đang ngày càng nhận được sự quan tâm và ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn văn phòng làm việc của các startup.

mo-hinh-van-phong-xanh-2-startup-office.jpg

Không chỉ là giới trẻ Sài gòn khởi nghiệp mà ngay cả các công ty hay các nhà đầu tư nước ngoài cũng rất ưu chuộng mô hình văn phòng văn phòng thông minh, hiện đại và linh hoạt này.

co-working-startupoffice.jpg

Điển hình phải nhắc đến một văn phòng xanh có mô hình hoàn toàn khác biệt với các mô hình khác của startupoffice.vn … Tuy không phải là người đi tiên phong nhưng văn phòng này hoàn toàn ăn điểm nhờ thiết kế theo một phong cách hoàn toàn khác biệt, tận dụng được mô hình xanh với những thiết kế tinh tế và lạ mắt, mang lại sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng. Đặc biệt với các startup về  công nghệ thông tin, thương mại điện tử, kinh doanh online, kiến trúc sư hay các nhà thiết kế  startup office là  một nơi có thể tập trung cao độ làm việc mà không bị áp lực hay làm phiền, nâng cao hiệu quả làm việc mà không hề áp lực hay gò bó.

mo-hinh-van-phong-xanh-3-startupoffice-vn.jpg

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY