Tim Norton – người xóa mọi rào cản hình thức làm việc mô hình truyền thống

Với tư tưởng xây dựng một doanh nghiệp thời đại mới, Tim Norton đã làm khuấy đảo cuộc sống làm việc của nhiều người bằng cách khuyến khích mọi người hãy làm việc ở nơi họ cảm thấy thoải mái nhất.

Tim Norton hướng đến một môi trường làm việc thoải mái.

Tuy là một công ty lớn nhưng 90 Seconds do Tim sáng lập lại không có một trụ sở cố định nào cả, đơn giản là vì chỉ với một chiếc laptop trong tay và bất cứ nơi đâu có không gian thoải mái, tiện ích là ông đã có thể điều hành được doanh nghiệp của mình.

Một trong những văn phòng của ông.

Hoạt động của công ty 90 Seconds là nền tảng sản xuất video dựa trên nền tảng đám mây. Mọi hoạt động từ khi khách hàng đặt hàng cho đến khi hoàn tất sản phẩm đều thực hiện thông qua website của công ty. Tính chất của công việc này hoàn toàn có thể thực hiện trên laptop, do đó thay vì phải tốn kém chi phí và thời gian cho việc xây dựng lên một văn phòng, Tim Norton đã khuyến khích nhân viên của mình chia theo từng nhóm nhỏ và làm việc ở bất cứ nơi đâu họ muốn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện những công việc đó , họ cần phải sử dụng dịch vụ van phong ao để đăng kí kinh doanh vì họ không có bất kì địa điểm làm việc cụ thể nào. Khi Tim đến Việt Nam, anh đã sử dụng địa chỉ của van phong ao quan 1van phong ao tphcm để đặt văn phòng đại diện.

Xuất hiện vào năm 2010, 90 Seconds đã sản xuất được hơn 10.000 video cho khách hàng trên 80 quốc gia. Nó đã giúp hàng loạt các công ty bao gồm Visa hay Microsoft tạo ra các video ngắn. Công ty phát triển một cách đầy hấp dẫn và thu hút 7,5 triệu USD từ Sequoia India ở vòng gọi vốn Seria A đầu năm nay.

Môi trường làm việc đầy đủ tiên nghi và sáng sủa là điều kiện mà ông Tim hướng tới.

Với tư tưởng làm việc khá lạc quan, Tim Norton đã loại bỏ hết những hình thức làm việc truyền thống không cần thiết như đi làm đúng giờ hay tốn kém vào việc xây một văn phòng trong khi hoàn toàn có thể linh hoạt ngồi làm việc tại nơi có thiết bị đầy đủ. Chính điều đó đã giúp Tim Norton tiết kiệm thời gian và đem lại sự thành công trong sự nghiệp của mình.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY