Anh người lính xuất ngũ khởi nghiệp với chữ "tâm" to lớn

Xuất thân là một người lính, Hà Minh Đức với sức chịu đựng bền bỉ của một người lính, sau khi xuất ngũ anh đã khởi nghiệp thành công với chuỗi của hàng CleverFood của mình.

Theo như anh nói, người lính cái gì cũng thiếu thốn chỉ có mỗi ý chí và sức chịu đựng bền bỉ và bản tính chân thật Anh vận dụng cách làm việc của một người lính để dẫn dắt “binh đoàn” CleverFood có được những thành quả đáng ghi nhận như bây giờ.

văn phòng ảo

Từ giã con đường binh nghiệp sang kinh doanh ở lĩnh vực không phải thế mạnh, gia đình anh rất bất ngờ. Trải qua 7 năm gắn bó trong quân đội, phải tự tay trồng rau củ quả phục vụ quân đội, bên cạnh đó, khi xuất ngũ, anh tận mắt chứng kiến quê hương có quá nhiều nông sản, thực phẩm quý, nhưng người dân lại không có nhiều cơ hội được ăn ngon, ăn sạch. Chính điều này đã thôi thúc anh đã quyết tâm chọn thực phẩm sạch, muốn đưa được thực phẩm sạch của người nông dân tới người tiêu dùng.

văn phòng ảo

Sau 3 tháng gom góp tiền mở cửa hàng bán thực phẩm sạch tại một ngõ nhỏ trên đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội). Nhưng may mắn không mỉm cười với anh, anh đã thất bại. Đức cùng vợ quyết định làm lại, 2 vợ chồng xoay được hơn 700 triệu đồng. Lần làm lại tiếp theo, để chắc chắn thành công hơn, anh và vợ “cày nát” các tài liệu về thực phẩm sạch, nguồn cung cấp thực phẩm sạch, cách thức bảo quản, phân biệt thực phẩm… rồi các bí kíp kinh doanh…

văn phòng ảo

Cửa hàng CleverFood đầu tiên của Hà Minh Đức đã xuất hiện tại Hà Nội, trong năm 2014, 2 cửa hàng mới của CleverFood ra đời. Nhưng nhiều khó khăn ở khâu quản lý và bảo quản chất lượng hàng xảy ra. Tuy nhiên anh không hề nản lòng. Anh Đức luôn nhìn nhận khó khăn chỉ mang tính thời điểm. Anh xem xét lại toàn bộ quy trình kinh doanh, dần dà, tỷ lệ hàng hỏng đã giảm.

Thấy việc kinh doanh thuận lợi, anh quyết định thành lập công ty để xuất khẩu sản phẩm của mình. Đầu tiên anh tìm hiểu dịch vụ van phong ao, sau khi đã nắm rõ các tiện ích đi kèm anh đã chọn sử dụng dịch vụ. Trong khoảng thời gian Nam tiến, để khỏi rườm rà về các thủ tục ở đây anh chọn van phong ao quan 1van phong ao tphcm để lấy đặt văn phòng đại diện, cũng như hỗ trợ anh về các thủ tục giấy tờ.

Hiện tại, anh đã có trong tay chuỗi 6 cửa hàng bán lẻ thực phẩm sạch với gần 60 nhân viên, doanh thu mỗi cửa hàng đã đạt tới 1 tỷ đồng/tháng. Anh chia sẻ: “Khi mới bắt đầu, tôi chỉ nghĩ đến làm sao không bị lỗ, làm sao khoản tiền bố mẹ tôi dành dụm không bị mất đi. Nhưng giờ, vị ngọt trong kinh doanh còn là khi tôi trả được lương cho nhân viên, thấy được sự hài lòng của khách hàng khi chọn được thực phẩm đúng ý, thấy được niềm vui thu hoạch của bà con nông dân. Cũng thấy công sức của mình trong việc tuyên truyền cho thực phẩm sạch thực sự có ý nghĩa. Nghe thì có vẻ văn hoa, nhưng đó là cảm giác thực”

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY