Bà tiên váy cưới Vera Wang và bước ngặt ở tuổi 40.

Vì không thể chọn được chiếc váy cưới phù hợp với độ tuổi trong đám cưới của mình, sau khi cưới bà Vera Wang quyết định trở thành "bà tiên váy cưới" và giúp mọi cô dâu trên thế giới có thể tìm ra được bộ váy cưới phù hợp với mình nhất.

Sinh ra và lớn lên tại New York trong một gia đình gốc Hoa, Vera Wang được nuôi dạy như một cô gái phương Đông. Được tiếp thu nền văn hóa kì bí phương Đông và kiến thức phương Tây, vì thế người ta luôn nhìn thấy được một sự khác biệt ở bà, nhất là về phong cách ăn mặc.

Váy cưới mang thương hiệu Vera Wang luôn là ao ước của các cô dâu trên thế giới.

Được mệnh danh là bà tiên váy cưới , những thiết kế của bà là niềm ước ao của mọi cô gái trên thế giới trong ngày trọng đại của mình. Khởi nghiệp muộn ở năm 40 tuổi, ý tưởng khởi nghiệp của bà cũng bắt đầu khi bà đám cưới, “lúc cưới, tôi đã 40 tuổi rồi. Lúc đó, tôi chẳng tìm được một chiếc váy cưới nào phù hợp với mình cả. Những chiếc váy hồi đó đều quá trẻ với độ tuổi của tôi cũng không có chiếc nào thể hiện được cá tính và chủ nghĩa cá nhân của tôi. Thế là tôi cảm thấy thật lạ là vì sao mình sống ở trung tâm của thời trang mà có một thị trường tiềm năng đến thế nhưng không ai khai phá” – nhà thiết kế Vera Wang chia sẻ.

Bà đã sáng tạo ra những thiết kế để đời ngay trong chính văn phòng của bà.

Để có được những ý tượng táo bạo khi thiết kế bà đã sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói, trả phí dịch vụ theo diện tích sử dụng ngoài ra bà còn được sử dụng tất cả các tiện ích kèm theo với gia thue van phong ao rất hợp lý. Ở đó, bà đã sáng tạo ra nhiều kiểu dáng váy cưới mà mọi cô gái đều ao ước, tạo ra một bước ngoặt trong cuộc đời. Bà chia sẻ “ngày nào tôi cũng tới đây để làm việc với các chất liệu, lấy cảm hứng từ chúng. Không có nơi nào trên trái đất có thể cho tôi cảm hứng giống như căn phòng này”. Khi thương hiệu của bà đến Việt Nam, bà cũng sử dụng dịch vụ van phong ao để đặt văn phòng đại diện.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY