Bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Kim thăng quan tiến chức

Bàn làm việc vô cùng quan trọng. Đây là nơi gắn liền với quá trình làm việc của mỗi người. Do đó một chiếc bàn làm việc hợp phong thủy với bản mệnh sẽ giúp cho người mệnh Kim gặp may mắn và thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Những người thuộc mệnh Kim sinh vào các năm sau: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,...

Trong quan niệm ngũ hành của phương Đông thì mệnh Kim tượng trưng cho kim khí, kim loại trong đất trời.

Vì thế mà những người thuộc mệnh kim thường có tính cách rất mạnh mẽ, độc đoán và rất cương quyết trong mọi vấn đề. Họ là những người có tham vọng lớn, luôn dốc lòng theo đuổi lý tưởng của mình. Không chỉ vậy, họ còn cảm thấy rất yêu đời và luôn nhận được nhiều điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Cần lựa chọn cách sắp xếp bàn làm việc và bài trí bàn làm việc để tạo một không gian làm việc thoải mái, giúp những người mệnh Kim thêm tự tin, làm việc có nhiều sáng tạo và đạt được nhiều hiệu quả tốt hơn nữa. Dù đang sử dụng dich vu van phong ao và làm việc tại nhà hay đang làm việc tại văn phòng công ty thì bàn làm việc của người mệnh Kim có phong thủy tốt cần đảm bảo các yếu tố như sau:

1. Chất liệu

Thông thường những người thuộc mệnh kim rất phù hợp với các sản phẩm có nội thất được làm từ kim loại như sắt, inox,… vì chúng sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân.

2. Thiết kế

Dựa trên tính cách mạnh mẽ đặc trưng, có thể nhận thấy người mênh Kim rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn, tạo nên cảm giác chững chạc, toát lên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc.

Bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Kim thăng quan tiến chức

Người mệnh Kim nên dùng bàn làm việc màu trắng hoặc vàng, có góc nhọn

3. Màu sắc

Theo quan niệm trong ngũ hành thì những người mệnh Kim thích hợp với màu trắng và màu vàng. Vì thế để có phong thủy tốt thì bàn ghế làm việc cũng nên chọn theo phong cách hai gam màu trắng, vàng, có thể đan xen hai màu này với nhau hoặc kết hợp với những chi tiết có màu khác để tăng tính thẩm mỹ cho phòng làm việc.

4. Vị trí đặt bàn làm việc

Do tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nên khi bố trí bàn làm việc cho những người mệnh Kim, bạn cần đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính. Điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách thích quan sát tất cả mọi hoạt động đang diễn ra xung quanh của người mệnh Kim. Từ đó, họ có thể nắm bắt và kiểm soát được tất cả khung cảnh làm việc của mọi người.

Theo lời chia sẻ của các chủ doanh nghiệp mệnh Kim đang sử dụng van phong ao go vap thì phía sau lưng bàn làm việc của họ luôn có một điểm tựa vững chắc để củng cố niềm tin, sự vững mạnh cho mình như tủ sách, tủ đựng tài liệu hay những chiếc ghế có chân vững chắc.

Bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Kim thăng quan tiến chức

 Bàn làm việc của người mệnh Kim cần hướng ra cửa lớn

5. Hướng đặt bàn làm việc phong thủy

Những người thuộc mệnh Kim nên bố trí bàn làm việc theo các hướng hợp phong thủy như: hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Những hướng này sẽ mang đến vượng khí cho bạn, giúp bạn thêm mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong công việc.

6. Trang trí bàn làm việc

Những đồ vật dùng để trang trí được làm từ chất liệu gốm sứ và đá, hay các đồ kim khí...sẽ thích hợp đặt trên bàn làm việc trong văn phòng hay trên bàn họp, bàn tiếp khách trong van phong ao của người mệnh Kim.

Nếu muốn trang trí thêm cây và hoa cảnh trong phòng làm việc, những người mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng những loại cây như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và cây kim ngân nhằm tăng thêm vượng khí cho chủ nhân.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY