Bạn ngại làm việc cùng người lạ chung văn phòng?

Hiện nay, văn phòng chia sẻ đang dần thay thế mô hình làm việc truyền thống, nó trở nên quen thuộc với doanh nhân, nhưng loại hình này là sẽ ngồi làm việc chung với người lạ, liệu có vấn đề gì không?

Khác với van phong cho thue truyền thống, văn phòng chia sẻ là các nhân viên từ các công ty khác nhau cùng làm việc chung một văn phòng với mục đích giảm bớt chi phí mà vẫn có được chỗ làm việc đầy đủ tiện nghi.

Lợi ích của văn phòng chia sẻ là chỉ thuê chỗ ngồi làm việc mà vẫn được đăng kí địa chỉ kinh doanh ở các vị trí đắc địa của thành phố, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là những lợi ích từ việc ngồi cùng với những bạn đồng nghiệp ở công ty khác.

ban-ngai-lam-viec-cung-nguoi-la-chung-van-phong-1.gif

Đối tác, cộng tác với nhau

Theo chia sẻ của nhân viên văn phòng ảo quận 3, làm việc chung trong cùng một không gian cho phép bạn có cơ hội giao lưu và hợp tác với nhiều nhân viên tài giỏi khác. Trong quá trình giao lưu, có thể bạn sẽ có thêm khách hàng mới hay đối tác mới cho mình. Thậm chí bạn sẽ có thêm những người bạn mới trong quá trình làm việc. Đó có thể là chuyên gia trong lĩnh vực của bạn hoặc các lĩnh vực liên quan, từ đó có thêm những hiểu mới và nảy sinh ra những ý tưởng kinh doanh mới.

Nâng cao chuyên môn cá nhân

Làm việc trên cùng một bàn làm việc với những người có kỹ năng khác nhau có thể giúp bạn khám phá ra một nguồn ý tưởng mới. Bạn sẽ thấy quan điểm, suy nghĩ của mình  cũng đang bắt đầu hoạt động theo những cách khác nhau.

Hãy tưởng tượng công việc của bạn sẽ nhàm chán bao nhiêu khi cứ lặp lại quá trình, sử dụng lại những kiến thức mà bạn sẵn có mỗi ngày. Khi bạn thoát khỏi giới hạn chuyên môn của mình, bạn đang tự cho mình một cơ hội để đưa ra giải pháp mới cho những vấn đề hiện có.

Tránh sự làm việc một mình

Làm việc tại nhà lâu ngày có thể tạo cảm giác bạn bị cô lập. Môi trường văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xóa tan cảm giác cô đơn. Chưa kể đến, khi làm việc trong môi trường cộng đồng mọi sai sót sẽ dễ dàng được phát hiện và sửa chữa hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ cho thuê văn phòng ảo quận 2 - OFFICE168 để được tư vấn kĩ hơn.

  • Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
  • Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
  • Điện thoại: 0945.918.918

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY