Báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Tên gọi văn phòng ảo ngày càng được phổ biến và ưa chuộng tại nước ta, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Dịch vụ này được cải tiến liên tục và ngày càng phát huy tác dụng tích cực. Có thể nói đây là loại hình dịch vụ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hỗ trợ các cá nhân, các doanh  nghiệp bước đầu trong kinh doanh. Vậy dịch vụ văn phòng ảo là gì, giá thuê văn phòng ảo là bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé. 

van phong ao

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một trong những loại hình văn phòng dịch vụ được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay bởi tính tiết kiệm chi phí và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp.Văn phòng ảo là việc đồng sở hữu, cùng sử dụng một văn phòng hiện đại với đầy đủ các tiện ích sau như một văn phòng chuyên nghiệp nhưng với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Ưu điểm nổi bật của văn phòng ảo là gì?

van phong ao

Văn phòng ảo là hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp đẳng cấp. Có địa chỉ trụ sở công ty trung tâm thành phố. Giúp tối thiểu hóa các định phí và chi phí phát sinh. Được trang bị đội ngũ nhân viên hoạt động linh hoạt, luôn đạt năng suất cao. Với tất cả các ưu điểm trên văn phòng ảo là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp bước đầu thành lập. 

Các tiện ích của văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một loại hình dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Văn phòng ảo được trang bị đầy đủ các tiện ích của một văn phòng chuyên nghiệp. 

- Có số điện thoại, số fax riêng của mình.

van phong ao

- Có máy lạnh, máy photocopier, scanner, fax, điện thoại,…

- Có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện 

- Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, nhanh  nhẹn, giao tiếp tốt, thông thạo ngoại ngữ.

- Phòng họp tiện nghi sang trọng có đầy đủ các thiết bị liên quan. 

Giá thuê văn phòng ảo có đắt không?

Khi tìm hiểu về dịch vụ văn phòng ảo và lợi ích của văn phòng ảo đem lại. Chắc hẳn bạn đều muốn thuê một căn phòng như vậy. Câu hỏi tiếp theo mà bạn muốn quan tâm đến là chi phí thuê một văn phòng ảo. Nhìn chung giá  thuê một văn phòng ảo rẻ hơn rất nhiều lần so với việc đi thuê mặt bằng và setup văn phòng. Giá cho thuê văn phòng ảo sẽ phụ thuộc vào các tiện ích mà văn phòng ảo được trang bị. Càng nhiều tiện ích, càng nhiều  dịch vụ đi kèm thì giá càng cao hơn. 

Bạn còn băn khoăn về dịch vụ văn phòng ảo này. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé. 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY