Bí quyết không bao giờ chạm đến "deadline"

Đưa đẩy việc hôm nay sang ngày mai, trì hoãn công việc và không có 1 deadline dứt khoát cho công việc là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của bạn. Dưới đây là những cách bạn có thể làm để từ bỏ hoàn toàn thói quen xấu này.

văn phòng ảo quận 1

Lên deadline cụ thể cho từng dự án

Các công việc nên được ghi ra cụ thể, rõ ràng, càng chi tiết càng tốt để bạn có thể thực hiện theo. Bên cạnh đó bạn cũng phải ghi deadline hạn cuối cụ thể để bản thân theo đó thực hiện. Ưu tiên những việc quan trọng, gấp rút trước và các công việc nhỏ hơn sau. Bằng cách này bạn sẽ nhìn được các công việc trong ngày/ tuần/ tháng mà mình phải thực hiện, nếu không hoàn thành công việc trong ngày sẽ ảnh hưởng đến kết quả tuần/tháng… Khi bạn nhìn rõ các công việc có ảnh hưởng đến nhau như vậy thì sẽ thúc giục bạn làm nhanh hơn, không được trì hoãn như xưa.

văn phòng ảo

Lập thời khóa biểu cho công việc

Lập thời khóa biểu nên linh hoạt thêm các hoạt động bên lề, hoạt động thể thao, giải trí (như chơi thể thao, bơi, tập thể dục, gym, yoga…) để sau mỗi giờ làm, hoàn thành công việc bạn có thể vui vẻ hào hứng hơn. Tránh việc thời khóa biểu lập ra chỉ có việc, việc và việc khiến chính bạn cũng ngán ngẩm, não nề mỗi khi bắt đầu làm việc. Mà theo quy luật, càng ức chế, bạn lại càng không muốn làm và thói quen trì hoãn tiếp tục có cơ hội tung hoành rồi đó.

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Không nên làm việc trong khi xung quanh đang diễn ra những hoạt động giải trí rầm rộ, ti vi nhạc ầm ĩ khiến bạn mất tập trung. Nếu không có điều kiện để xậy dựng một văn phòng thì bạn cơ thể sử dụng những dịch vụ đang phát triển rầm rộ hiện nay như van phong ao, van phong ao quan 1 hoặc van phong ao tphcm để có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, kiến tinh thần làm việc của bạn được tăng cao, từ đó cải thiện được tình trạng làm việc.

Tự thưởng, phạt đối với bản thân.

Bạn cũng nên đặt ra quy tắc thưởng phạt công minh dù là cho chính mình. Mức thưởng đôi khi rất nhỏ như được thoải mái 30p lướt web hay facebook nhưng nó sẽ khiến bạn vui hơn khi hoàn thành công việc đúng tiến độ. Còn khi bạn không hoàn thành công việc đúng thời hạn thì có thể rút ngắn thời gian thưởng lại và dành thời gian cho công việc nhiều hơn. Tất nhiên bạn không nên quá hà khắc với bản thân mà từ từ, vị tha để dần dần có thói quen tốt hơn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY