Bí quyết "sống sót" khi có nguồn vốn eo hẹp

Khởi nghiệp kinh doanh luôn là mong muốn của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có ngân sách dư dả để theo đuổi giấc mơ của mình một cách thoải mái. Nếu bạn có 1 số vốn eo hẹp nhưng vẫn muốn khởi nghiệp thì hãy đọc những bí quyết dưới đây để sống sót và thành công dù chỉ với số tiền ít ỏi đó.

Chỉ kinh doanh những gì bạn hiểu rõ

Cứ không phải cái nào bạn thích thì bạn sẽ kinh doanh nó, trái lại hãy tìm lĩnh vực kinh doanh bạn vừa hiểu rõ vừa có sự yêu thích thì sẽ tốt hơn. Việc bạn hiểu rõ về lĩnh vực sẽ giúp giảm tối thiểu sự phụ thuộc bên ngoài. Bạn sẽ có sự chủ động cũng như chỉ cần học hỏi thêm, nhờ tư vấn bên ngoài là được thay vì phải thuê hoàn toàn người khác.

Nắm bắt nhu cầu thị trường

Bạn phải biết rõ lĩnh vực bạn định kinh doanh có nhu cầu thị trường, bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi bắt tay vào làm. Xung quanh đó có những ai đã kinh doanh như bạn? Doanh thu có tốt không? Giá cả cạnh tranh thế nào? Có nhiều người mua không? Tiềm năng có lớn không? Sau này có thể mở rộng hay không…Nếu bỏ tiền đầu tư vào một lĩnh vực mà nhu cầu ít hoặc không có thì công việc của bạn sớm muộn cũng thất bại.

văn phòng ảo quận 1

Vay mượn

Nguồn tài chính ban đầu đã ít ỏi, vì vậy nên cố gắng làm trong khả năng ngân sách cho phép. Có thể việc vay vốn cũng đã manh nha hình thành trong đầu bạn nhưng hãy chắc chắn việc kinh doanh sau này sẽ cho lợi nhuận để bạn có thể trả nợ, tránh tình trạng ngập trong nợ nần thì cơ hội thành công của bạn là bằng 0.

văn phòng ảo quận 1

Cân nhắc thuê văn phòng hay sử dụng dịch vụ van phong ao

Nếu môi trường làm việc của bạn chỉ cần 1 chiếc bàn làm việc và máy tính thì hãy khoan không thuê văn phòng, có thể dùng chính nhà của mình để không phát sinh chi phí. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ van phong ao quan 1, van phong ao tphcm để có địa chỉ đăng kí kinh doanh ngay trung tâm thành phố. Với số vốn hạn hẹp, có nhiều khoản bắt buộc phải chi nhưng cũng có những khoản bạn có thể tiết kiệm được như văn phòng, nhân viên nếu chưa cần thiết.

văn phòng ảo quận 1

Sử dụng truyền thông, marketing miễn phí

Bạn nên tận dụng đối đa truyền thông, marketing miễn phí trên mạng, qua các tổ chức doanh nghiệp địa phương. Bạn có thể thông báo công việc kinh doanh với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp để họ quảng cáo giúp bạn giai đoạn đầu, khi đã có khách hàng thì việc bạn mở rộng phát triển sẽ đơn giản hơn. Ngay cả việc lập website quảng cáo bạn cũng có thể tận dụng những site bán hàng miễn phí hay facebook cá nhân, quảng cáo trên các diễn đàn cho đỡ tốn kém.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY