Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P1)

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì khi thiết kế bàn làm việc không được bỏ qua vấn đề phong thủy – yếu tố mang lại tiền tài và sự nghiệp cho bạn.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi bài trí bàn làm việc cần xem xét kỹ phương vị phù hợp với tuổi của mình để mang đến những may mắn, phòng tránh rủi ro trong kinh doanh. 

Phương hướng đặt bàn làm việc mang lại tài khí cho 12 con giáp:

Tuổi Tý

Giáp Tý: hướng đặt bàn làm việc phù hợp để mang đến nhiều tài lộc chính là góc Đông Nam. Bàn làm việc nên có các hình như sau: hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy: màu vàng, trắng. Dù sử dụng van phong ao và đang làm việc tại nhà hay văn phòng truyền thống thi nên lưu ý khi bố trí tất cả vật dụng trên bàn làm việc phải được cân xứng với bàn, không nên để đồ quá nhiều khiên chúng quá chật làm giảm hưng phấn làm việc.

Nhâm Tý: Hướng Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục Vị) là những hướng tốt cho người sinh năm này. Để tốt cho sự nghiệp của bạn nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình uốn lượn góc lượn tròn với các màu đen, hay xanh đậm.

Mậu Tý: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau Hướng Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục Vị). Những người sinh năm Mậu Tý thuộc mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc có hình thuôn dài các màu xanh lục, màu đỏ.

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P1)

Bàn làm việc thích hợp cho người sinh năm Mậu Tý

Bính Tý: các hướng tốt chính là Hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục Vị). Người sinh năm Bính Tý thuộc mệnh Thủy, nên sử dụng bàn làm việc có hình dạng tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp như màu trắng, màu nâu, màu đen

Canh Tý: Hướng Bắc(Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục Vị) là các vị trí thích hợp đặt bàn làm việc. Người sinh năm Canh Tý thuộc mệnh Thổ,  vì thế để có phong thủy bàn làm việc tốt nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, màu sắc là các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, màu xám hoặc màu đỏ.

Tuổi Sửu

Ất Sửu: Hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị). Những người sinh năm Ất Sửu thuộc Mệnh Kim, vì thế bàn làm việc nên có các hình như sau: hình chữ nhật, hình móng ngựa, hình tròn.  Màu sắc hợp phong thủy: màu vàng, trắng. Màu trắng là màu bản mệnh của người tuổi Sửu, trong khi đó màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ. Trong ngũ hành, thì Thổ sinh Kim, rất tốt cho người tuổi Ất Sửu.

Đinh Sửu: Hướng Nam (Sinh khí), hướng Đông Nam (Diên niên), hướng Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Những người sinh năm Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, vì thế họ sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc trang trí trên bàn làm việc bao gồm các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Bởi vì màu đen chính là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho ngũ hành Kim. Trong ngũ hành Kim sinh thổ rất tốt cho người tuổi Đinh Sửu.

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P1)

Bàn làm việc hình móng ngựa màu trắng rất tốt cho người tuổi Đinh Sửu

Quý Sửu: Hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị). Những người sinh năm Quý Sửu đều thuộc mệnh Mộc, vì thế để bàn làm việc tăng thêm vượng khí và tài lộc cho bạn nên lựa chọn hình dạng uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc phù hợp với họ chính là các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của người tuổi Quý Sửu, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Quý Sửu.

Tân Sửu: Hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Những người sinh năm Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, vì vậy họ nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình chữ nhật. Màu sắc hợp với họ nhất chính là các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc là màu đỏ.

Kỷ Sửu: Hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Những người sinh năm Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa, để công việc trở nên thuận lợi hơn thì họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Màu sắc hợp với họ chính là các màu xanh lục hoặc màu đỏ. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng thì đừng quên chú ý đến kích thước bàn cho phù hợp với kết cấu căn phòng.

Tuổi Dần

Bính Dần: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị. Những người sinh năm Bính Dần thuộc mệnh Hỏa, nên sử dụng những loại bàn làm việc có dạng hình thuôn dài. Màu sắc phù hợp nhất chính là các màu xanh lục hoặc màu đỏ. Màu đỏ là tượng trưng cho màu bản mệnh, còn màu xanh lục là màu cho hành Mộc. Theo quy luật trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính Dần.

Canh Dần: Hướng Đông Bắc (Sinh khí),Tây Bắc (Diên niên), Tây(Thiên y), Tây Nam (Phục Vị). Những người sinh năm tuổi Canh Dần sẽ thuộc Mộc, vì vậy nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc phù hợp với phong thủy của họ chính là các màu đen, xanh đậm.

Giáp Dần: HướngTây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc(Phục Vị. Những bạn sinh năm Giáp Dần đều thuộc mệnh Thủy, cho nên khi sử dụng bàn làm việc họ nên dùng bàn làm việc có dạng hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp với bản mệnh của họ chình là màu trắng, màu nâu, màu đen.

Nhâm Dần: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Những người sinh năm Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Vì vậy họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy chính là các màu như màu vàng, trắng.

Mậu Dần:  Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Những người sinh năm Mậu Dần đều thuộc mệnh Thổ, để có phong thủy bàn làm việc tốt, tăng tài lộc cho họ thì nên sử dụng các loại bàn có dạng hình chữ nhật. Màu sắc phù hợp nhất chính là các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P1)

Bàn làm việc mang lại phong thủy tốt cho người sinh năm Mậu Dần
(Còn tiếp...)

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY