Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P2)

Một bàn làm việc vừa đẹp lại vừa phù hợp phong thủy với tuổi của chủ nhân sẽ là phương thức chiêu tài lộc, thêm vận may hữu hiệu nhất.

Ở bài viết trước đã giới thiệu cách Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P1) cho tuổi Tý, Sửu, Dần. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về 3 con giáp tiếp theo để có thể bố trí bàn làm việc một cách chính xác nhất.

Tuổi Mão

Ất Mão: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị). Ất mão có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tốt cho người tuổi Ất mão.

Kỷ Mão: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y). Những người sinh năm Kỷ Mão thuộc mệnh Thủy, nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình chữ nhật. Màu sắc vượng nhất chính là các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P2)

Một bàn làm việc hợp phong thủy sẽ mang lại vận may cho người dùng

Đinh Mão: bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị). Những người sinh năm Đinh mão thuộc mệnh Hỏa, cho nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài là thích hợp nhất. Màu sắc hợp mệnh là các màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Tân Mão: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Bắc (Sinh khí),Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục Vị). Những người sinh năm Tân Mão thuộc mệnh Mộc, nên sử dụng bàn làm việc có hình dạng uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc hợp với phog thủy của người tuổi Tân Mão thường là các màu đen, xanh đậm.

Quý Mão: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc(Phục Vị); Đông (Thiên Y). Những người sinh năm Quý Mão có niên mệnh thuộc Kim, cho nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy với bạn chính là các màu sắc như màu vàng, trắng.

Tuổi Thìn

Bính Thìn: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Những người sinh năm Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, vì thế khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng nên lựa chọn những kiểu bàn có hình dạng hình chữ nhật với các màu vàng, nâu đỏ, vàng đất, xám hoặc màu đỏ.

Nhâm Thìn: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Những người sinh năm Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa là hơp lý nhất. Màu sắc hợp phong thủy nhất chính là màu trắng, màu nâu, màu đen. 

Canh Thìn: bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng sau đây: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam(Phục Vị); Đông Nam(Thiên Y). Những người sinh năm Canh Thìn có niên mệnh thuộc Kim. Họ nên lựa chọn bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. các màu sắc được phối hợp là các màu như màu vàng, trắng.

Mậu Thìn: bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Người sinh năm Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, để có sự nghiệp, thăng tiến, khởi sắc thì bạn nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn. Màu hợp nhất vơi họ là  các màu đen, xanh đậm.

Giáp Thìn: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau đây:  Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí);Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Những người sinh năm Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, để công việc thuận lợi và phát tiển tốt họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Màu sắc phù hợp nhất là các màu xanh lục hoặc màu đỏ.

Tuổi Tỵ

Đinh Tỵ: bàn làm việc hợp phong thủy nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Những người sinh năm Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ, cho nên sử dụng bàn làm việc muốn tốt cho sự nghiệp của mình nên sử dụng bàn dạng hình chữ nhật. Màu sắc phù hợp nhất là các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

Kỷ Tỵ: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Những người sinh năm Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu sắc phù hợp là màu đen, xanh đậm.

Ất Tỵ: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị). Những người sinh năm Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc có hình dáng thuôn dài. Màu sắc phù hợp phong thủy với nguồi tuổi Ất Tỵ là các màu xanh lục hoặc màu đỏ. 

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P2)

Khi chọn bàn làm việc nên lưu ý đến kiểu dáng và màu sắc thích hợp với mình

Tân Tỵ: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y). Những người sinh năm Tân Tỵ có niên mệnh thuộc Kim, vì thế cho nên sử dụng bàn làm việc phải có dạng hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa. Những màu sắc hợp với phong thủy chính là màu vàng, trắng, chúng sẽ mang lại cho bạn một nguồn khí tốt, bổ trợ cho công việc của bạn một cách thuận lợi.

Quý Tỵ: bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Những người sinh năm Quý Tỵ trong hệ thống  cho thuê văn phòng quận 5 có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình tròn, hoặc hình móng ngựa. Những màu sắc hợp với phong thủy là các màu như màu trắng, màu nâu, màu đen, chúng sẽ mang lại tài vận cực tốt cho bạn. 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY