Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P3)

Bàn làm việc hợp phong thủy sẽ mang lại tài vận cho người làm việc. Chính vì vậy mỗi người cần phải biết chọn hướng tốt theo năm tuổi của mình để có cách bố trí bàn làm việc một cách hiệu quả nhất.

Tuổi Ngọ

Giáp Ngọ: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: hướng Nam(Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc(Phục Vị); Đông (Thiên Y). Những người sinh năm Giáp ngọ có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc có hình dáng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa sẽ hợp phong thủy hơn. Các màu sắc phù hợp là màu vàng, trắng. 

Bính Ngọ: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây:  Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y). Những người sinh năm Bính ngọ đều thuộc mệnh Thủy, vì thế cho nên khi sử dụng van phong ao go vap thì bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa là hợp nhất. Màu sắc hợp phong thủy là các màu như màu trắng, màu nâu, màu đen.

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P3)

Bàn làm việc hình móng ngựa màu nâu là lựa chọn tốt nhất cho người sinh năm Bính ngọ

Canh Ngọ: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y). Những người sinh năm Canh ngọ có niên mệnh thuộc Thổ, vì thế cho nên sử dụng bàn làm việc hợp phong thủy có hình dạng hình chữ nhật. Các màu hợp phong thủy là màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. 

Nhâm Ngọ: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây mới tốt cho phong thủy:  hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị). Những người sinh năm Nhâm ngọ đều thuộc mệnh Mộc. Muốn cóphong thủy tốt thì nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc phù hợp nhất là các màu đen, xanh đậm. Mậu Ngọ: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây mới tốt cho phong thủy:  Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị). Những người sinh năm Mậu ngọ thuộc mệnh Hỏa, vì thế họ nên sử dụng những bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Những màu sắc phù hợp nhất với tuổi Mậu Ngọ chính là các màu xanh lục hoặc màu đỏ. 

Tuổi Mùi

Ất Mùi: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây:  hướng Bắc (Diên Niên); Đông(Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam(Thiên Y). Những người sinh năm tuổi Ất Mùi đều thuộc mệnh Kim, vì thế họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy chính là các màu như màu vàng, trắng. 

Đinh Mùi: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây:  hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Những người sinh năm Đinh Mùi có niên mệnh thuộc Thủy, vì thế họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa. Những màu sắc hợp với họ chính là các màu như màu trắng, màu nâu, màu đen. 

Kỷ Mùi: bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị). Những người sinh năm Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, vì thế khi thue van phong ao tai tphcm họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Màu sắc hợp nhất là các màu xanh lục hoặc màu đỏ. 

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P3)

Bàn làm việc phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi

Tân Mùi: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y). Những người sinh năm Tân Mùi đều thuộc mệnh Thổ, để tốt cho phong thủy văn phòng làm việc họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật.Những màu sắc hợp với bản mệnh là màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

Quý Mùi: bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc(Phục Vị). Những người sinh năm Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, vì thế họ sử dụng bàn làm việc có hình dáng uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc phù hợp là các màu đen, xanh đậm. 

Tuổi Thân

Canh Thân: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Người sinh năm Canh Thân có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Canh Thân.

Bính Thân: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam(Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc(Phục Vị). Người sinh năm Bính thân có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính thân.

Giáp Thân: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Người sinh năm Giáp thân có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Giáp thân.

Nhâm Thân: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc(Thiên Y). Người sinh năm Nhâm thân có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm thân.

Mậu Thân: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Người sinh năm Mậu thân có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng văn phòng ảo và làm việc tại nhà thì bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Mậu thân.

(Còn tiếp..)

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY