Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P4)

Một văn phòng làm việc hợp phong thủy sẽ gia tăng tinh thần làm việc, mang lại nhiều tài vận và thăng tiến công danh cho bạn.

Tuổi Dậu

Đinh Dậu: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Những người sinh năm Đinh Dậu đều thuộc mệnh Hỏa, cho nên họ phải sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Các màu sắc hợp với bản mệnh là màu xanh lục hoặc màu đỏ. 

Ất Dậu: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y). Những người sinh năm Ất dậu có niên mệnh thuộc Thủy, cho nên nếu thue van phong ao tai tphcm hay khi làm việc ở bất cứ đâu họ phải sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp với phong thủy như màu trắng, màu nâu, màu đen.

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P4)

Bàn làm việc mang công danh đến cho người tuổi Dậu

Tân Dậu: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y). Nhữngngười sinh năm Tân dậu có niên mệnh thuộc Mộc, cho nên ho cần sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với  các màu sắc hợp với bản mệnh của họ chính là màu đen, xanh đậm.

Quý Dậu: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam(Thiên Y). Những người sinh năm Quý dậu đều thuộc mệnh Kim, cho nên họ cần sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy là các màu như màu vàng, trắng. 

Kỷ Dậu: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y). Những người sinh năm Kỷ dậu đều thuộc mệnh Thổ, cho nên họ cần sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật. Các màu sắc hợp phong thủy là màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. 

Tuổi Tuất

Giáp Tuất: bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc(Phục Vị). Những người sinh năm Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, để có sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu sắc hợp phong thủy là màu xanh lục hoặc màu đỏ. 

Canh Tuất: bàn làm việc của hộ nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Đông (Phục Vị); Bắc (Thiên Y). Những người sinh năm Canh Tuất đều thuộc mệnh Kim, trong van phong ao binh thanh họ thường sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Những màu sắc hợp bản mệnh của họ là các màu sắc như màu vàng, trắng.

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi để đón tài lộc (P4)

Bố trí bàn làm việc mang lại vượng khí cho người tuổi Tuất

Nhâm Tuất: bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y). Những người sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, vì thế họ nên sử dụng bàn làm việc có dáng hình tròn, hình móng ngựa và các màu sắc hợp bản mệnh là các màu như màu trắng, màu nâu, màu đen.

Bính Tuất: bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông Nam(Diên Niên); Nam (Sinh Khí);Đông Nam (Phục Vị); Đông(Thiên Y). Những người sinh năm Bính Tuất thuộc mệnh Thổ, cho nên sử dụng bàn làm việc nên có dáng hình chữ nhật. Màu sắc hợp mệnh là các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. 

Mậu Tuất: bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng sau đây: Hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc(Thiên Y). Những người sinh năm Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc, cho nên họ cần phải sử dụng bàn làm việc có hình dáng uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc phù hợp là các màu đen, xanh đậm. 

Tuổi Hợi

Tân Hợi: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau đây sẽ rất tốt cho bạn: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Những người sinh năm Tân Hợi đều thuộc mệnh Kim, vì thế cho nên họ cần sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy nhất chính là các màu như màu vàng, trắng để giúp công việc bạn trở nên thuận lợi hơn.

Đinh Hợi: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Những người sinh năm Đinh Hợi đều thuộc mệnh Thổ, vì thế họ nên sử dụng bàn làm việc có dáng hình chữ nhật, màu sắc hợp phong thủy là các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. 

Quý Hợi: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt như sau: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y). Những người sinh năm Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, vì thế họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa. Những màu sắc hợp phong thủy nhất với người tuổi Quý Hợi là các màu như màu trắng, màu nâu, màu đen. 

Kỷ Hợi: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt như sau: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Những người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc, để phong thủy bàn làm việc tốt thì họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn. Màu sắc hợp với bản mệnh của họ chính là các màu đen, xanh đậm. 

Ất Hợi: bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị). Những người  sinh năm Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, khi sử dụng văn phòng ảo nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài mới hợp phong thủy. Màu sắc hợp nhất là các màu xanh lục hoặc màu đỏ. 

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY