Bốn yếu tố doanh nghiệp cần chú ý trong khi khởi nghiệp

Trong bối cảnh thị trường hiện tại, các startup cần tập trung làm chủ 4 "khu vực" nhằm tạo lợi thế cạnh tranh từ ban đầu. Đó là:

Hiểu rõ sự kì vọng của nhân viên

Trong quá khứ, nhân viên đề cao giá trị cơ hội thăng tiến, quyền lợi vật chất và sự ổn định. Ngày nay, thế hệ 8X, 9X - thành phần chiếm tỷ lệ cao nhất của lực lượng lao động toàn cầu hiện nay - bị thu hút bởi những điều khác. Họ thường tìm đến những công ty có môi trường để họ phát triển sự nghiệp cá nhân, nơi họ có cơ hội phát triển các kỹ năng sở trường của mình, trong hiện tại bây giờ và cả tương lai.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Xây dựng văn hóa làm việc phù hợp

Văn hóa công ty có tính hai mặt, phụ thuộc vào sự phù hợp của nó. Thay vì chỉ là nơi làm việc, công ty sẽ thành một nơi nhân viên cảm thấy tràn đầy động lực khi được tạo điều kiện phát triển khả năng cá nhân. Đó chính môi trường cho “tư duy ngoài chiếc hộp” phát triển, thúc đẩy việc học tập liên tục, từ đó thúc đẩy khả năng sáng tạo của cá nhân và tích hợp thành tích cá nhân để tạo ra sức mạnh tập thể.

Nền tảng văn hóa này sẽ giúp lãnh đạo công ty giám sát tốt hơn, vừa đánh giá đúng sự tiến bộ của nhân viên, vừa cung cấp cơ hội cho nhân viên phát huy hiệu quả làm việc trong khi vẫn xác định được các khu vực cần để giúp họ nắm vững kỹ năng mới.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Nâng cao hiệu quả quản lý

Trong quá khứ, các startup và những nhà quản lý doanh nghiệp nhỏ tồn tại bằng cách sử dụng văn phòng ảo giá rẻ hoặc các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói, cho thuê văn phòng ảo hcm, đáp ứng các nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, sự thụ động đó sẽ làm công ty tự hạn chế nội lực của chính mình.

Khi các nhà quản lý liên tục nghiên cứu để phát triển các chiến lược tăng trưởng ngắn, trung và dài hạn, họ sẽ sáng tạo được những mô hình hoạt động có khả năng nâng cao lợi thế cạnh tranh của công ty. Một chiến lược hoạt động rõ ràng sẽ sinh ra kế hoạch phát triển tài năng đồng bộ giúp không chỉ thành phần chủ chốt của doanh nghiệp mà cả các nhà đầu tư hoạt động hiệu quả hơn.

văn phòng ảo giá rẻ

Thúc đẩy phát triển thương hiệu

Các tài năng luôn đánh giá cao và tìm kiếm những công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trong một môi trường vừa làm việc vừa được liên tục trau dồi kiến thức và kỹ năng, họ sẽ có nhiều động lực để gắn kết với công ty. Họ chính là những "đại sứ thương hiệu" của công ty, góp phần đưa giá trị của công ty đến nhân viên mới và cả nhà đầu tư tiềm năng.

Người ta gọi nhân tài là một loại "tài sản" của doanh nghiệp. Không những thế, đó còn là tài sản giá trị nhất. Do vậy, khoanh vùng, chủ động phát triển và có chiến lược hiệu quả để bảo vệ tài sản này là một trong những việc quan trọng nhất các startup phải quan tâm ngay từ đầu. Đó cũng là con đường đưa Uber đến thành công hôm nay.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY