Các ích lợi của văn phòng ảo

Ngày nay, văn phòng ảo đã trở thành một cụm từ quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Lí do vì sao văn phòng ảo lại phát triển nhanh như vậy? Có những lợi ích gì?

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là thuê một địa chỉ văn phòng cho thuê. Nơi này là địa chỉ kinh doanh của công ty bạn đặt trong các tòa nhà cao ốc cho thuê của chủ đầu tư. Văn phòng này có nhân viên lễ tân trả lời điện thoại cho bạn. Bạn vẫn có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi cần y như văn phòng truyền thống. Tuy nhiên, điều khác biệt là bạn và tất cả các nhân viên không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở một nơi khác. Điều đó giúp bạn giảm đáng kể các chi phí chung như thuê văn phòng, thiết bị văn phòng...

cac-ich-loi-cua-van-phong-ao.jpg


Văn phòng ảo phù hợp với đối tượng nào?

Dịch vụ văn phòng ảo cao cấp phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Dựa vào đặc trưng và nhu cầu của mỗi đối tượng khách hàng mà có người có nhu cầu sử dụng như thế nào. Các đối tượng khách hàng trọng tâm của văn phòng ảo:

  • Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ

  • Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp

  • Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án

  • Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (các công ty có chi nhánh chính thường ở tỉnh thành khác)

  • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường

Tiện ích của văn phòng ảo

cac-ich-loi-cua-van-phong-ao-11.jpg

Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức

Lý do đầu tiên mà các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng ảo là tiết kiệm được chi phí. Rõ ràng, doanh nghiệp của bạn vẫn hoạt động một cách chuyên nghiệp trong sự cảm nhận của đối tác và khách hàng. Dù không bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị, không trả tiền tiện ích, không thể vì văn phòng ảo giá rẻ mà bạn không có văn phòng đàng hoàng mà ngược lại bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức, giúp tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn có hệ thống thông tin xử lí các loại thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, nhanh chóng và linh hoạt. Do vậy, việc giao tiếp của bạn với đối tác và khách hàng vẫn hết sức thuận lợi giúp bạn đã tiết kiệm chi phí tối đa.

Văn phòng ảo giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh

Với văn phòng ảo, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm, đắc địa nhất ở TPHCM. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,…

Văn phòng ảo xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng

Với một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời, hệ thống công ty được tổ chức bài bản, chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Bằng việc sử dụng văn phòng ảo, bạn sẽ tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Bởi vì, đã có SOffice thực hiện tất cả những công việc khác để doanh nghiệp của bạn thành công hơn.

​Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - dịch vụ thuê văn phòng tphcm giá rẻ để được tư vấn cụ thể hơn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.

  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Hotline: 0945918918

  • Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY