Các khoản chi phí cần thiết để suy trì hoạt động công ty

Khoản chi phí cần thiết để các bạn có thể lên kế hoạch tài chính cho hoạt động của công ty mình

 văn phòng ảo

Kế hoạch kinh doanh

Có rất nhiều tranh cãi liên quan đến kế hoạch kinh doanh, nếu như bạn biết nơi bạn đang đi và làm thế nào bạn có thể đi đến đó thì chúng ta phải có kế hoạch chi phí rõ ràng và chi tiết để phục vụ cho mục đích cuối cùng của công ty.

văn phòng ảo

 Nghiên cứu thị trường

Không nên tiêu tiền vào sản xuất hàng hóa trước khi bạn biết rằng bạn có khách hàng sẵn sàng mua. Hiểu biết những gì thị trường cần và làm thế nào bạn có thể đáp ứng nhu cầu đó là điều cần thiết cho sự thành công.

Một giám đốc tài chính hoặc kế toán giỏi

Một giám đốc tài chính tốt hay kế toán giỏi có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn bạn phải chi trả cho họ thay vì bạn phải chịu trách nhiệm về chi tiêu trong khi bạn không có kỹ năng giỏi về tài chánh.

Chi phí tiếp khách

Một bài học thực tế tuyệt vời từ những người giàu nhất châu Á là sự kết nối (networking) với các nhóm hội. Chi phí của một bữa ăn giá trị rất nhiều khi bạn có thêm nhiều thông tin cho việc kinh doanh của mình.

Tư vấn pháp lý

Phần đông chúng ta khi khởi nghiệp thường chi tiêu vào các dịch vụ không cần thiết, nhưng thường quên rằng tất cả các doanh nhân khi khởi nghiệp đòi hỏi phải hiểu và làm đúng mọi vấn đề liên quan đến pháp lý. Cho dù đó là những vấn đề cơ bản nhất hoặc các vấn đề nằm ngoài tầm hiểu biết của chúng ta. Trả tiền cho những lời khuyên tốt ngay từ đầu sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích và không bị mắc kẹt với thủ tục pháp lý sau này.

Chuyên gia về thuế

Tự theo dõi và kết toán thuế sẽ làm lãng phí rất nhiều thời giờ của bạn mà thời gian này có thể được giành cho việc kinh doanh của bạn. Thuê một chuyên viên thuế, có được những lời khuyên bạn cần, và hoàn toàn yên trong những tháng cuối năm và sẽ không phải đương đầu với những hệ lụy không hay từ nhưng việc làm không đúng của mình.

Dịch vụ khách hàng

Việc bán hàng được ví như bỏ tiền vào túi lủng nếu như chúng ta không có dich vụ tốt. Dịch vụ khách hàng là một phần cực kỳ quan trọng mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty của bạn, và khi chúng trả tiền để đầu tư vào nó thì sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty các bạn.

Tiếp thị và xây dựng thương hiệu

Nhu cầu tiếp thị và xây dựng thương hiệu cần được thực hiện tốt và nó cũng có thể được thực hiện kém nếu như chúng ta không biết cách làm đúng lúc, đúng thời điểm. Đừng lãng phí tiền không cần thiết, nhưng chi tiêu khôn ngoan về mục tiêu, và các chiến dịch cần phải đo lường được.

Hỗ trợ kỹ thuật

Cũng như trên, bạn nên dành thời gian của mình cho việc phát triển kinh doanh hơn là cố gắng bỏ thời gian vào những việc liên quan đến kỹ thuật như xây dựng web site hay set up máy tính… Nên nhớ rằng thời gian của bạn cần dành cho các việc khác quan trọng hơn để xây dung công ty phát triển hơn là làm những việc nhỏ nhưng làm mất nhiều thời gian của bạn.

Hãy theo dõi Startup Office - van phong ao, van phong ao quan 1van phong ao tphcm để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích để quản lý doanh nghiệp của bạn thật hiệu quả nhé!

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY