Các kiểu thiết kế văn phòng đẹp

Một không gian hội tụ đủ các yếu tố đẹp, hiện đại, thoáng mát sẽ truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên rất nhiều. Sau đây là các kiểu thiết kế văn phòng đẹp vừa phù hợp đúng nhu cầu vừa thể hiện bộ mặt chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Văn phòng đẹp giúp nhân viên làm việc hiệu quả

Một không gian làm việc đẹp, hiện đại, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên sẽ tạo ra những suy nghĩ tích cực, ý tưởng mới lạ và truyền cảm hứng làm việc, nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó khách hàng lại văn phòng mà thấy một văn phòng thiết kế đẹp, sang trọng thì sẽ có cảm tình và tin tưởng hơn, thuận lợi cho việc giao dịch, đàm phán.

Thường những doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn văn phòng ảo cao cấp những tòa nhà cao tầng trong trung tâm thành phố, diện tích nhỏ nên văn phòng thường thiếu các yếu tố thiên nhiên cũng như không gian riêng dành cho vui chơi giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc.

Yếu tố môi trường thiên nhiên là rất quan trọng. Một không gian được thiết kế tối ưu để đưa các yếu tố thiên nhiên vào môi trường làm việc, một không gian mở, thoáng mát, có hệ thống cây xanh, nguồn gió và ánh sáng tự nhiên giúp làm giảm áp lực và sự mệt mỏi do công việc gây ra vừa đảm bảo sức khỏe thể chất cho nhân viên. Nếu có điều kiện thì nên thêm các khu vực dành cho việc vui chơi và giải trí cho nhân viên, không chỉ giảm stress mà có khi giúp nảy sinh ra những ý tưởng mới.

Một số thiết kế đẹp cho văn phòng

Thiết kế văn phòng với những hình khối

Toàn bộ không gian văn phòng là hình khối sắp xếp với điểm nhấn của những đồ nội thất màu đen cùng bức tường màu xám, hay trắng. Khi thiết kế, văn phòng công ty được phân chia khu vực làm việc, khu vực tiếp khách và khu vực phòng họp một cách tự nhiên tạo sự liên thông và không gian rộng mở. Lựa chọn lối thiết kế hiện đại, mạnh mẽ này mang đến cho không gian văn phòng nét độc đáo riêng. 
cac-kieu-thiet-ke-van-phong-dep.jpg

Thiết kế văn phòng theo kiểu hỗ trợ

Đây là kiểu thiết kế được nhiều doanh nghiệp văn phòng ảo giá rẻ. Không gian làm việc sẽ được chia thành nhiều khu vực nhỏ, không chỉ giúp mọi người dễ dàng hỗ trợ công việc cho nhau mà còn có thể trao đổi thông tin với người khác. Kiểu thiết kế văn phòng này mang tính hiện đại, hỗ trợ tốt cho mục đích làm việc nhóm, mỗi nhóm sẽ có không gian riêng để làm việc với nhau mà không sợ ảnh hưởng đến các nhóm khác. Tất cả các thành viên của nhóm sẽ sử dụng chung một bàn làm việc (cỡ lớn), như vậy sẽ dễ dàng thảo luận cho công việc khi cần thiết.

cac-kieu-thiet-ke-van-phong-dep-1.jpeg

Thiết kế văn phòng theo không gian riêng tư

Một trong những mẫu thiết kế văn phòng được nhiều doanh nghiệp văn phòng ảo lựa chọn đó là kiểu văn phòng khép kín. Với những đường cong mềm mại sẽ xóa tan không gian làm việc cứng nhắc, kiểu thiết kế văn phòng này còn giúp nhân viên có không gian riêng tư, thoải mái mà tập trung hơn trong công việc, tạo nên thành quả cao.

cac-kieu-thiet-ke-van-phong-dep-3.jpg

Thiết kế văn phòng theo kiểu sáng tạo

Kiểu thiết kế này phù hợp với những công ty kinh doanh theo hướng sáng tạo như ngành thiết kế, event,... Thường thuê văn phòng sẽ được thiết kế độc đáo, cá tính, không đụng hàng với ai. Có những văn phòng nếu không ai nói thì sẽ không biết đó là văn phòng làm việc mà như một quán cà phê. Tính chất công việc buộc phải suy nghĩ nhiều ý tưởng mới nên một văn phòng phá cách sẽ giúp nhân viên thoải mái tinh thần và dễ dàng cho ra ý tưởng mới lạ, hiệu quả công việc cao hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - dịch vụ thuê văn phòng tp hcm để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
  • Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
  • Điện thoại: 0945.918.918

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY