Các nhân tố tác động đến phong thủy văn phòng

Để giúp cho sự nghiệp thăng tiến và công việc thuận lợi thì bạn nhất định không được bỏ qua vấn đề phong thủy văn phòng. Văn phòng làm việc có phong thủy tốt sẽ đem lại nhiều lợi ích và may mắn cho công ty bạn.

Startup Office sẽ chia sẻ với những doanh nghiệp ở quận Tân Phú về những yếu tố xung quanh tưởng chừng như vô hại nhưng lại có sự ảnh hưởng lớn đến phong thủy văn phòng làm việc và van phong ao tan phu của công ty bạn.

  • Hướng ngồi: nên chọn tư thế ngồi quay lưng vào tường hoặc là góc tường vì được cho là sẽ có quý nhân phù trợ trong công việc. Nó giống như một chỗ dựa vững chắc để giúp bạn vượt qua mọi thử thách trong sự nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách quay lưng vào góc cửa sổ nếu ở hía xa có một tòa nhà cao tầng. Điều đó cũng giống như một ngọn núi che chắn để vượt qua mọi nguy hiểm.

Các nhân tố tác động đến phong thủy văn phòng

Văn phòng có phong thủy tốt sẽ mang lại may mắn và thành công cho công ty bạn
  • Góc làm việc cũng cần được chú ý, nếu có thể hãy chọn vị trí xa nhất, được tính từ cửa góc ra vào. Đây chính là vị trí quyền lực mà nhiều giám đốc đã thể hiện uy quyền và sức mạnh của mình.
  • Để máy tính: tại văn phòng làm việc hay phòng họp trong văn phòng ảo thì hướng tốt nhất để máy tính chính là hướng Bắc hoặc là hướng Tây. Hướng này sẽ giúp bạn làm việc sáng tạo hơn trong khi làm việc. Còn nếu để hướng Đông Nam cũng rất tốt vì sẽ giúp bạn có thêm thu nhập cao hơn.
  • Bể cá: tốt nhất là để bể cá hoặc là đài phun nước ở vị trí thích hợp, đó chính là hướng Đông, hướng Bắc hoặc là hướng Đông Nam ở phòng làm việc. Điều này chắc chắn tạo nên sự thuận lợi, nếu là người kinh doanh sẽ thuận lợi và nhiều may mắn.
  • Ánh sáng: trong phong thủy văn phòng thì cần sự cân bằng trong âm và dương. Ánh sáng và màu sắc cần được cân bằng giữa màu sáng – tối, mịn và thô của đồ nội thất. Trong căn phòng tuyệt đối cần để ngăn nắp, sạch sẽ, những tài liệu cần được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp.

Các nhân tố tác động đến phong thủy văn phòng

Các yếu tố trong văn phòng nên được bố trì hài hòa, cân đối ngũ hành, âm dương

  • Bàn làm việc: điều này có ảnh hưởng đến tài vận cho sự nghiệp của bạn cho nên cần được chú ý nhiều hơn. Bạn có thể đặt giá sách và những chậu cây xanh ở phía bên phải sẽ giúp bạn có quý nhân phù trợ. Điều này bạn cần lưu ý để có thể đạt được điều này. Thêm nữa, bạn có thể đặt giá sách ở phía bên trái của căn phòng làm việc, chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ trở nên thăng hoa hơn. Trong văn phòng hãy biết cách sắp xếp kho tài liệu của mình một cách gọn gàng để không gian làm việc trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó bạn có thể đặt chậu xanh ở ở vị trí bàn làm việc. Cây xanh có tác dụng giúp cho không gian trở nên thoáng mát, giải tỏa những áp lực công việc để bạn cảm thấy được thoải mái hơn rát nhiều. Cách tốt nhất là bạn nên để chúng ở phía bên trái, điều này giúp bạn gặp được nhiều vận hội trong công việc. Không nên lựa chọn loại cây có đặc điểm nhọn và có nhiều gai, nó không tốt chút nào.
  • Lưu ý khi thue van phong ao tai tphcm hay thuê văn phòng làm việc cũng đều không nên thuê ở nơi có nhiều công trình đang xây dựng thi công. Nên chọn vị trí văn phòng có mặt bằng đẹp, thông thoáng. Không nên chọn văn phòng gần chùa. Điều này có ảnh hướng rất lớn tới việc làm ăn và kinh tế của công ty. Cho nên bạn đừng bỏ qua điều này để làm giàu cho công ty của bạn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY