Các vật phẩm phong thủy cho người kinh doanh bất động sản khi sử dụng văn phòng ảo

Những người trong ngành bất động sản có xu hướng quan tâm đến phong thủy nhiều hơn hẳn so với những ngành nghề khác. Do đó các vật phẩm phong thủy hỗ trợ tài vận và tăng may mắn là thứ không thể thiếu với những người kinh doanh bất động sản đang sử dụng văn phòng ảo.

Những người làm trong ngành bất động sản ngoài những kiến thức liên quan tới nghề họ còn có hiểu biết nhất định về lĩnh vực phong thủy. Đồng thời họ cũng rất chuộng những tài lộc tự nhiên lai nên họ thường hay sử dụng những vật phẩm phong thủy để bố trí trên bàn, phòng làm việc và phòng họp trong các văn phòng ảo tphcm nhằm cầu mong tài lộc, đem lại may mắn tốt lành. Trong phong thủy có rất nhiều vật phẩm đem lại tài lộc và may mắn như vậy, chẳng hạn như:

  • Hươu

Hươu là những con vật nhanh nhẹn và có sức chịu đựng cao nên biểu tượng của loài này chính đại diện cho mong ước có được nghị lực kiên trì bền bỉ và công việc thăng tiến nhanh chóng của con người. Thêm nữa trong tiếng hán, hươu đọc là “lộc” đồng âm với chữ “lộc” trong tài lộc. Do đó hươu còn là mang ý nghĩa cho sự sung túc, đem tài lộc đến cho công ty.

  • Tỳ hưu

Các vật phẩm phong thủy cho người kinh doanh bất động sản khi sử dụng văn phòng ảo

Tỳ Hưu là một linh vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp

Đặt tượng linh vật tỳ hưu trên bàn họp trong văn phòng ảo sẽ giúp chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp và bảo vệ công ty khỏi sự quấy phá của tiểu nhân.

  • Cặp voi

Từ xưa voi đã là linh vật được con người tôn vinh và thờ cúng nhờ vào thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Trong phong thủy, voi là biểu tượng mang may mắn, thành công về mặt tài chính và là thần bảo vệ tuyệt vời cho công ty bạn.

  • Kim tự tháp bằng đá thạch anh hồng

Kim tự tháp bằng đá thạch anh hồng vừa có tác dụng kích hỏa vừa có tác dụng tăng ấn, tăng thêm may mắn, tăng thêm trường năng lượng tốt hỗ trợ tài vận cho công ty bạn.

Tùy từng chủ doanh nghiệp khác nhau mà chọn màu sắc và chất liệu khác nhau. Nhưng nhìn chung, ngành bất động sản liên quan đến ngũ hành mệnh thổ vậy nên các màu sắc thuộc hành Hỏa như: đỏ, hồng, tím và những vật liệu gỗ đào hoặc đồng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Các vật phẩm phong thủy cho người kinh doanh bất động sản khi sử dụng văn phòng ảo

Lưu ý rằng các vật phẩm phong thủy, cần phải khai quang, lựa chọn năm tháng ngày giờ cho phù hợp với tuổi và mệnh của người chủ để có thể phát huy tối đa hiệu quả.

Phong thủy vốn là tập hợp hàng loạt yếu tố về địa hình, địa thế, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng của không gian. Bên cạnh việc sử dụng các vật phẩm trang trí phòng họp, người kinh doanh bất động sản khi thue van phong ao tai tphcm cần lưu ý đến một số yếu tố khác như là: màu sắc và cách bài trí nội thất trong phòng để xây dựng lên một tổng thể hài hòa phong thủy.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY