Cách bố trí phòng tiếp khách trong văn phòng ảo ảnh hưởng như thế nào đến công ty bạn?

Phòng tiếp khách là nơi tiếp đón, thương thảo hợp đồng với đối tác của các doanh nghiệp đang sử dụng văn phòng ảo.Vậy nên việc lựa chọn phòng tiếp khách sao cho hợp phong thủy là việc không được bỏ qua.

Phong thủy giữ vai trò quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến các hoạt động của một công ty. Phòng  tiếp khách hợp phong thủy sẽ giúp các cuộc gặp gỡ với đối tác có không khí nhẹ nhàng, vui vẻ và thuận lợi đi đến mục tiêu chung. Vậy nên bạn hãy lưu ý vài điều sau đây để có thể chọn được phòng khách hợp phong thủy khi đi thuê văn phòng ảo tphcm 

Cách bố trí phòng tiếp khách trong văn phòng ảo ảnh hưởng như thế nào đến công ty bạn?

Cách bố trí bàn ghế phòng khách có ảnh hưởng nhiều đến công việc vủa bạn

Trong trường hợp văn phòng đã nằm ở hướng phù hợp với bạn, thì cách bày trí bàn ghế lý tưởng là: ghế ngồi của chủ doanh nghiệp sẽ xoay lưng vào tường và hướng mặt ra cửa. Điều này vừa giúp giữ được thế chủ động khi giao tiếp lại vừa thể hiện được sự tôn trọng dành chho đối tác.

Vị trí ngồi nói chuyện tiếp khách, cũng như cách sắp xếp bàn ghế chưa phù hợp, gây cảm giác bất lợi đối với chủ doanh nghiệp hoặc không an tâm về phía đối tác, hay tạo cảm giác nghi ngờ, sợ sệt... đều không có lợi. Những việc này thường gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của doanh nghiệp trong tương lai.

Thông thường theo quan niệm phong thủy học truyền thống, bàn ghế phòng tiếp khách nên được đặt ở hướng lành có thể nhất, không thích hợp với vị trí hung so với mệnh của chủ doanh nghiệp. Nếu người chủ thuộc Đông tứ mệnh thì nên tránh đặt bàn ghế phòng khách trong văn phòng ảo ở hướng tây, tây nam tây bắc và hướng đông bắc.

Chủ doanh nghiệp thuộc Tây tứ mệnh thì cần tránh đặt bàn ghế phòng khách ở hướng đông nam, đông nam và hướng bắc. Có như vậy mới đảm bảo quy tắc trạch mệnh tương phối trong bố trí theo phong thủy. 

Cách bố trí phòng tiếp khách trong văn phòng ảo ảnh hưởng như thế nào đến công ty bạn?

Ít dành sự quan tâm đến vị trí đặt bàn ghế phòng tiếp khách là sai lầm phổ biến của phần lớn doanh nghiệp khi thuê văn phòng ảo.

Đặc biệt cần tuyệt đối tránh đặt bàn ghế phòng khách ngay dưới xà ngang sẽ gây nên cảm giác đè nén nặng nề, khiến người ngồi bên dưới có tinh thần bất ổn và cảm giác bất an tinh thần. Trong các không gian van phong ao tphcm hiện đại ngày nay thường bố trí thêm đèn chiếu sáng và đèn trang trí trên trần nơi đặt bàn ghế phòng tiếp khách để hóa giải lỗi đó. Tuy nhiên cần chú ý để ghế ngồi không bị đèn chiếu thẳng vào đầu vì khi có người ngồi, vì thế sẽ lâm vào thế bị đèn đè lên đầu.

Bàn ghế phòng tiếp khách không được để đối diện trực tiếp cửa chính bởi cửa chính là nơi nạp khí cho toàn bộ văn phòng, luồng khí ra vào cửa chính tương đối mạnh, bàn ghế phòng khách đặt ở vị trí đối diện cửa sẽ cản trở luồng khí này ra vào nhà ảnh hưởng không tốt đến tài vận văn phòng. 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY