Cách bố trí văn phòng chuẩn ngũ hành để công ty không ngừng phát triển

Một văn phòng được thiết kế hài hòa ngũ hành sẽ giúp sinh thêm vượng khí, may mắn tràn đầy và tránh được điềm hung. Vậy nên hãy nắm vững bí quyết dưới đây để áp dụng vào việc xây dựng cho mình một văn phòng hài hòa phong thủy.

1. Mệnh Kim: hướng Tây Bắc – Đông Nam

Mệnh Kim bao gồm những công trình có hướng từ Tây Bắc sang Đông Nam. Hành Kim tượng trưng cho hào khí của đất trời nên cần phải sáng sủa, tránh sự tối tăm. Vì vậy khi thiết kế văn phòng theo mệnh này phải quan tâm thật kỹ càng đến nhân tố ánh sáng. Dù là văn phòng ảo hay văn phòng làm việc kiểu truyền thống thì hệ thống đèn nên được đầu tư để duy trì ánh sáng trong phòng luôn đầy đủ mang lại nguồn năng lượng cho người làm việc. Nếu như ánh sáng trong phòng không đủ sẽ khiến cho mức năng lượng của nhân viên xuống thấp, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Cách bố trí văn phòng chuẩn ngũ hành để công ty không ngừng phát triển

Phòng làm việc mệnh Kim luôn phải đầy đủ ánh sáng

2. Mệnh Thủy: hướng Bắc – Nam

Những tòa nhà mang mệnh Thủy sẽ có hướng từ Bắc sang Nam. Do nước có khả năng tích gió tụ khí và có tính chất thâm trầm nên bố cục của văn phòng cũng phải kín đáo, tạo cảm giác huyền bí cho người ngoài. Trường hợp văn phòng được thiết kế quá lộ liễu sẽ gây bất lợi cho việc tụ khí khiến công ty không thể phát triển bền vững được.

3. Mệnh Mộc: Hướng Đông – Tây

Mệnh Mộc bao gồm những công trình có hướng từ Đông sang Tây. Nếu bạn muốn sử dụng van phong ao phu nhuan thì nên chọn những nơi có bố cục vuông vắn, tạo cảm giác cao và sâu sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của công ty. Nếu như văn phòng làm việc không bố trí phù hợp với tính chất của Mộc, nhân viên trong công ty sẽ cảm thấy không thoải mái, tinh thần làm việc không cao, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp.

4. Mệnh Hỏa: hướng Nam – Bắc

Những công trình có hướng từ Nam sang Bắc đều mang mệnh Hỏa. Do lửa mang tính chất nóng ấm nên khi thiết kế văn phòng cần chọn những màu sắc tươi tắn như đỏ, hồng, tím…điều này sẽ tạo nên nguồn năng lượng mãnh liệt và cảm giác tràn đầy sinh khí. Nếu chẳng may sử dụng các gam màu nhạt không hợp mệnh sẽ khiến cho các mối quan hệ giữa các nhân viên trong văn phòng không được hòa thuận, đồng thời công ty dễ vướng vào tiểu nhân và các vụ kiện tụng không đáng có.

Cách bố trí văn phòng chuẩn ngũ hành để công ty không ngừng phát triển

Gam màu ấm nóng trong phòng làm việc mệnh Hỏa mang đến nguồn năng lượng cho nhân viên

5. Mệnh Thổ: hướng Đông Bắc – Tây Nam

Những tòa nhà có hướng từ Đông Bắc sang Tây Nam sẽ mang mệnh Thổ theo quy luật phong thủy. Nếu bạn muốn công ty mình có được sự phát triển bền vững theo năm tháng thì khi thue van phong ao tai tphcm hay văn phòng truyền thống hãy nên chọn phương hướng này.

Lưu ý rằng, để bố trí theo mệnh Thổ thì cần phải có không gian rộng rãi và chắc chắn, tạo cảm giác vững vàng chứa được vạn vật. Nếu không gian quá chật hẹp sẽ khiến cản trở thế vận của công ty, những người đời sau sẽ không đủ năng lực tiếp quản sự nghiệp, khiến công ty không thể phát triển lâu dài.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY