Cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh tại không gian coworking space

Mô hình coworking không những là nơi làm việc chuyên nghiệp, được giao lưu học hỏi kinh nghiệm mà nó còn là nơi nhiều bạn trẻ phát triển khả năng tiếng anh nhờ vào sự thu hút của nhiều doanh nhân trong và ngoài nước

Các từ khóa “startup – khởi nghiệp” ngày càng phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì các mô hình co-working, văn phòng chia sẻ giá rẻ cũng bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều và là một phần quan trọng trong giới startup. 

Trong một không gian mới mẻ này, con người sẽ thoát ra khỏi 4 bức tường đầy áp lực và căng thẳng. Họ có cơ hội thỏa sức làm việc và sáng tạo. Ngoài ra còn tăng thêm mối quan hệ giao tiếp tương tác. 

Vậy tại sao trong văn phong chia sẻ, coworking các bạn trẻ bắn tiếng anh như gió, họ có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp của mình?

Mô hình coworking thu hút nhiều doanh nhân nước ngoài

Như các bạn đã biết, mô hình coworking văn phòng chia sẻ được xuất hiện vào năm 1995 được thành lập ở Berlin, là một trong những nơi làm việc chung đầu tiên trên thế giới. Năm 2002, khi mạng wifi sẵn có và có thể truy cập internet công cộng miễn phí, đây thường là những nơi có định hướng cộng đồng, cung cấp một địa điểm để mọi người có thể gặp gỡ và làm việc.Những không gian này được coi là những mô hình đầu tiên của không gian coworking và đã phát triển ra toàn thế giới.

Mô hình coworking không những giúp cho các doanh nghiệp, các bạn startup trẻ tiết kiệm chi phí mà còn là nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm của nhiều bạn trẻ. 

Không chỉ có người Việt Nam, những coworking space còn là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác, từ Anh, Pháp, Mỹ đến Hong Kong, Thái Lan, Myanmar... Keith Teo - một bạn trẻ Singapore, CEO (giám đốc điều hành) của Công ty Raydar chuyên về hình ảnh bản quyền, đang làm việc cùng một nhóm nhân viên sáu người tại một coworking space - chia sẻ:

Cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh tại không gian coworking

Mô hình coworking thu hút nhiều doanh nhân nước ngoài

Tại nhiều coworking space, người dùng có thể lựa chọn không gian làm việc chung bằng cách thuê ghế ngồi cố định hoặc cũng có thể thuê các văn phòng nhỏ từ 4-8 chỗ ngồi để có không gian cách biệt hơn.

Ở các coworking space, họ chỉ đến và làm việc, không phải lo bất cứ vấn đề gì khác như thuê văn phòng làm việc, thuê người quản lý, vệ sinh, giữ xe...

Bên cạnh các coworking space chủ yếu cung cấp không gian vật lý thì tại TP.HCM, một số mô hình, công ty hỗ trợ khởi nghiệp thật sự, coi coworking space chỉ là một dịch vụ cộng thêm để hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp cũng đang thành hình, trở thành nơi kết nối các bạn trẻ có ý tưởng, có mô hình kinh doanh sáng tạo, tiềm năng với các quỹ đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư thiên thần

Không riêng gì người Việt Nam. Ngày nay cũng có rất nhiều doanh nhân nước ngoài về Việt Nam đầu tư kinh doanh. Họ luôn ưu tiên lựa chọn mô hình coworking để làm việc. Và chỉ có nơi đây, họ mới có cảm giác được một văn phòng làm việc ngang bằng văn phòng làm việc của  đất nước họ. 

 Đối với các startup Việt Nam họ luôn là những người năng động ham học hỏi và tiếng anh chính là một trong những yếu tố giúp họ đưa sản phẩm dịch vụ của mình tiến xa ra thị trường nước ngoài. Đến với không gian làm việc năng động hiện đại này, họ có nhiều có hội gặp gỡ những doanh nhân nước ngoài để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Và nhờ đó, họ cũng có cơ hội phát triển khả năng tiếng anh của mình mà không tốn nhiều chi phí. 

Khi đến với mô hình coworking tại các thành phố, bạn như đang lạc vào một không gian làm việc mở ở một nơi ngoài nước, đẳng cấp quốc tế nhờ vào không gian thiết kế sang trọng và con người hiện đại. 

Coworking văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp nơi kết nối các doanh nghiệp. 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY