Câu chuyện khởi nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng (P1)

Dưới đây là một trong những câu chuyện khởi nghiệp đầy thú vị của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như BMW, Samsung...

văn phòng ảo giá rẻ

BMW

Rất ít người biết được rằng, trước khi trở thành thương hiệu ô tô xa xỉ trên thế giới như hiện nay, BMW từng là hãng sản xuất máy bay. Chính hãng này đã cung cấp máy bay chiến đấu của Đức trong Thế chiến thứ Nhất. Sau sự thất bại của nước Đức, nguồn doanh thu chính từ bán máy bay bị tước mất, hãng mới quay sang sản xuất mô tô và xe hơi. Và có lẽ đó cũng là lý do thương hiệu này luôn mang một đẳng cấp khác biệt.

văn phòng ảo giá rẻ

Nintendo

Có thể bạn không tin nhưng công ty game lâu đời nhất thế giới Nintendo ban đầu được thành lập với văn phòng ảo giá rẻ chỉ với mục đích duy nhất là sản xuất thủ công những quân bài hanafuda để phục vụ cho trò chơi cùng tên.

Sau một quá trình đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh khách sạn, vận tải, thể thao nhưng không đạt hiệu quả, hãng này đã tập trung đầu tư mạnh vào ngành công nghiệp game và trở thành một trong những nhà sản xuất video game hùng mạnh nhất thế giới.

Nintendo hiện đang nắm giữ 1/3 cổ phần của Pokemon Company (công ty nắm quyền kiểm soát thương hiệu Pokemon) và 13% cổ phần của nhà phát triển game Niantic&Pokemon Co - công ty mẹ sở hữu game ăn khách hiện nay - Pokemon Go.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Virgin Group

Người sáng lập tập đoàn Virgin Group nổi tiếng thế giới với hãng hàng không giá rẻ Virgin America là một thanh niên người Anh có tên Richard Branson. Một điều khiến mọi người bất ngờ là trước khi thành lập hãng hàng không, người sáng lập tập đoàn từng có thời gian làm trưởng ban biên tập một tạp chí văn hóa thanh niên có tên là Student, một lĩnh vực chẳng có gì liên quan đến kinh doanh hàng không cả.

cho thuê văn phong ảo trọn gói

Samsung

Trước khi trở thành thương hiệu điện tử lớn mạnh ở Hàn Quốc và toàn thế giới như hiện nay, hoạt động chủ yếu của Samsung trong những ngày đầu thành lập là bán cá khô, rau củ và trái cây Hàn Quốc. Khi đặt văn phòng đại diện ở phía Nam Việt Nam, họ cũng đã rất cẩn thận trong việc sử dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm để làm bàn đạp lấn sân sang thị trường Việt Nam.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Unilever

Là một tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa chất giặt tẩy… nổi tiếng trên toàn thế giới. Unilever đã đi lên từ những ngày đầu thành lập với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói bằng 2 sản phẩm chính là xà phòng và bơ thực vật.

cho thuê văn phòng ảo hcm

IBM

Trước khi trở nên nổi tiếng với thương hiệu máy tính của mình, IBM đã từng sản xuất máy lập bảng tabulators, máy thái pho mát và cân thực phẩm.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY