Câu chuyện khởi nghiệp đầy khâm phục của chàng trai Ấn Độ mù bẩm sinh

Câu chuyện cảm động và đầy khâm phục của Srikanth Bolla, CEO 23 tuổi, người từng bị từ chối bởi công ty nổi tiếng về công nghệ – IIT – đã trở thành một triệu phú bởi sự xuất sắc của bản thân.

Srikanth Bolla được sinh ra trong gia đình nghèo khổ với thu nhập hàng năm chỉ đạt 300 USD. Do bị mù bẩm sinh, sự ra đời của anh bị coi là “một tội lỗi”, một số bạn bè đã khuyên ba mẹ bỏ rơi anh. Tuy nhiên, cha mẹ của Srikanth đã vượt qua những lời dèm pha và quyết định không chỉ giữ con mà còn cố gắng đem cho anh một môi trường sống tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, cuộc sống của Srikanth là một chuỗi liên tiếp những khó khăn và đau khổ, không hề vượt qua dễ dàng. Srikanth được gửi vào một trường nằm cách đó vài dặm, tuy nhiên, đến trường, cậu bé mù Srikanth lại bị rơi vào cảnh cô đơn vì bạn bè và giáo viên có thái độ thù hằn, xa lánh với anh. Cuối cùng, anh phải chuyển tới ngôi trường dành riêng cho người khuyết tật.

văn phòng ảo

Anh tiếp tục bị Viện Công nghệ Ấn Độ từ chối vào năm 2009 dù có số điểm tốt trong kỳ thi tuyển. Phản ứng của Srikanth khi nhận lá thư từ chối đã phản ánh sự tự tin và quyết tâm: “Nếu IIT không muốn tuyển dụng tôi thì chẳng có lý do gì để tôi muốn cống hiến cho IIT.”

Về sau, viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã tạo cơ hội để anh có thể chứng minh khả năng. Sau khi tốt nghiệp, Srikanth quay trở lại Ấn Độ. Thay vì bắt đầu một cuộc sống sang chảnh với mức lương cao ngất, anh quyết định tự mở một công ty trong nước để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn như mình.

văn phòng ảo

Srikanth thành lập tổ chức sử dụng lao động không có tay nghề và những người khuyết tật. Với cương vị Giám đốc điều hành của công ty Bollant Industries với 450 nhân viên chuyên sản xuất bao bì sinh thái thân thiện với môi trường. Từ một cậu bé mù bị lãng quên, giờ đây, Srikanth đã trở thành khởi nguồn hạnh phúc của nhiều người.Hành trình vượt lên gian khó của Srikanth đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người đang gặp khó khăn trong cuộc sống này.

Vào cuối năm 2016, Srikanth lấn sân sang thị trường Việt Nam, anh sử dụng dịch vụ van phong ao để đặt văn phòng đại diện của công ty mình. Đặc biệt, khi đến Sài Gòn, anh sử dụng van phong ao tphcm, và van phong ao quan 1 để đặt văn phòng đại diện thứ 2 và thứ 3 của mình tại Việt Nam.

văn phòng ảo

Anh cho biết, khuyết tật không bao giờ là một sự bất lực nếu bạn tự tin và quyết tâm, đủ để đạt được mục tiêu. Không bao giờ chú ý đến những gì người tiêu cực nói. Trở thành người điếc trước họ. Không bao giờ được chán nản về tình hình hiện tại của bản thân. Bạn không biết những gì đang chờ bạn trong tương lai. Hãy hy vọng và chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY