Chàng sinh viên năm 2 nắm trong tay 4 cơ sở kinh doanh

"Cà phê dành cho người cô đơn" là một trong những quán cafe có mô hình độc đáo được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Nhưng ít ai biết được rằng người sáng lập nên quán cafe này là một chàng trai còn rất trẻ.

Huỳnh Văn Khải, sinh năm 1993, quê Quảng Ngãi, tốt nghiệp Tài chính ngân hàng. Và gia tài kinh doanh của chàng trai 9X này không chỉ có quán cafe FA mà còn có thêm 3 cơ sở kinh doanh khác nhau: 1 studio, 1 xưởng may, công ty truyền thông.

văn phòng ảo

Vốn là một người ít nói, trầm tính, Khải cảm thấy môi trường học tập ở đây dường như không hợp với mình. Năm 2012, cậu quyết tâm thi lại vào Học viện Ngân hàng và chuyển ra Hà Nội với mong muốn thay đổi bản thân. Năm đầu tiên đại học Khải tham gia hầu hết các CLB ở trường với mong muốn có thêm nhiều bạn bè. Tính cách cậu đã dần dần thay đổi rõ rệt, cậu hoà đồng hơn với mọi người, kỹ năng giao tiếp cũng tốt hơn.

Tuy nhiên, gia đình Khải gặp khó khăn, từ một ‘công tử’ lười biếng, cậu bắt đầu vật lộn với cuộc sống để lo chi trả tiền học phí cho mình và em gái, cũng như hỗ trợ bố mẹ. Chính vì thế, chàng trai 9X luôn trăn trở nghĩ cách kiếm tiền. Cậu đã xin đi phát tờ rơi để xoay sở từng đồng tiền sinh hoạt phí.

văn phòng ảo

Cậu xin đi làm trợ giảng cho 1 trung tâm đào tạo kỹ năng thuộc Trung tâm văn hóa TP Hà Nội. Và bước ngoặc thay đổi Khải rất lớn từ khi trung tâm cử cậu tham gia nhóm đối ngoại, mời tài trợ cho 1 chương trình lớn. Nhìn thấy khả năng của cậu, sau khi kết thúc chương trình 1 bên đối tác đã mời luôn cậu về làm nhân viên tư vấn, bán hàng. Và chỉ trong 1 năm, cậu đã trở thành quản lý của tổ sale.

Sau đó, cậu cùng cộng sự khác của mình thành lập một studio. Thế nhưng, không tập trung vào đối tượng người trẻ, các cặp đôi ăn hỏi, cưới xin… studio của cậu đi vào thị trường ngách là chụp ảnh cho trẻ em. Ngay sau khi studio đi vào hoạt động ổn định, cậu tiếp tục thử sức với mô hình cafe cún (năm 2015). Liên tục cho ra đời 4 cơ sở kinh doanh khi đang là sinh viên không phải là một chuyện dễ dàng, Huỳnh Văn Khải đã khiến nhiều người nể phục. Sở hữu nhiều cơ sở kinh doanh như vậy nhưng Khải vẫn muốn sử dụng dịch vụ van phong ao, van phong ao quan 1van phong ao tphcm để tích hợp 4 hoạt động kinh doanh trong 1 địa chỉ để đăng kí kinh doanh để có thể dễ dàng điều hành hoạt động kinh doanh của mình.

văn phòng ảo

Vài tháng sau, Alone Coffee ra đời một phần cũng là do những nhân viên cũ từng làm việc với cậu đề nghị cậu tiếp tục công việc. Nhận được sự tin tưởng của mọi người khiến Khải cảm thấy vui mừng và hạnh phúc. Đó cũng là động lực khiến Khải lên ý tưởng cho quán cafe mới. Khi đưa ra ý tưởng độc đáo về quán cafe này ai cũng bảo Khải bị điên. Thế nhưng, bỏ ngoài tai mọi lời ngăn cản Huỳnh Khải đã gặt hái được thành công trong kinh doanh.

Mục tiêu săp tới của Khải là mở rộng các chuỗi studio, chuỗi quán cafe và mở một dự án mới về khách sạn và du lịch. Khi đã xây dựng được một hệ thống vững vàng ở Việt Nam, Khải sẽ đi du học và theo đuổi dự án khách sạn du lịch đa quốc gia.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY