Chỉ dẫn thủ tục nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp

Startup office bổ sung thêm chỉ dẫn thủ tục nộp hồ sơ đăng kí kinh doanh, thành lập doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức khi làm thủ tục.

Thứ tự các bước như sau:

B1: Người thành lập doanh nghiệp hay Doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ theo  quy định

Cách thứ nhất: Các Doanh nghiệp tự thực hiện tra cứu quy định hiện hành về đăng ký doanh nghiệp để chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Cách thứ hai: Các Doanh nghiệp truy cập vào website của Sở Kế hoạch và Đầu tư, sử dụng “Dịch vụ phục vụ đăng ký doanh nghiệp tại nhà” để chuẩn bị hồ sơ.

Cách thứ ba: Các Doanh nghiệp chuẩn bị các thông tin đăng ký doanh nghiệp và liên hệ Phòng Đăng ký kinh doanh để được hỗ trợ soạn hồ sơ đăng ký kinh doanh theo thứ tự và loại hình doanh nghiệp có hỗ trợ.

B2: Người thành lập doanh nghiệp\ Doanh nghiệp hoặc Người được ủy quyền lấy số thứ tự để nộp hồ sơ trên Sở .

Cách thứ nhất: Liên hệ tổng đài 1080 đặt giờ nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh.

Cách thứ hai: Đi Đến trực tiếp Phòng Đăng ký kinh doanh để lấy số thứ tự tại Sở.

B3: Theo lịch hẹn trước với tổng đài 1080 hoặc theo lịch hẹn trên phiếu số thứ tự, Người thành lập doanh nghiệp\Người được ủy quyền đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nộp hồ sơ hoặc để được tư vấn kỹ càng về việc soạn hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, thành lập kinh doanh.

B4: Sau khi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đã được tiếp nhận, người nộp hồ sơ có thể chọn đăng ký dịch vụ trả kết quả tại nhà của Bưu điện Thành phố hoặc theo lịch hẹn trên biên nhận đến Phòng Đăng ký kinh doanh nhận kết quả đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp.

hinh-2.png

Thời gian làm việc của sở kế hoạch đầu tư:

 Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trừ ngày Lễ, Tết):

Thời gian buổi sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.

Thời gian buổi chiều: từ 13 giờ đến 17 giờ.

 Thứ bảy chỉ làm vào buổi sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.

 Startup office, Đơn vị chuyên cho thuê văn phòng ảo HCM lưu ý cho quý doanh nghiệp:

Với trường hợp người thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp ủy quyền cho tổ chức, cá nhân khác nộp hồ sơ và nhận kết quả đăng ký doanh nghiệp: người được ủy quyền phải xuất trình bản gốc Chứng minh nhân dân hay Hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác và giấy tờ sau:

Về Hợp đồng cung cấp dịch vụ (giữa người thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp và tổ chức làm dịch vụ nộp hồ sơ) ,giấy giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân thực hiện nộp hồ sơ .

Về Văn bản ủy quyền cho cá nhân theo quy định của pháp luật về công chứng, chứng thực trường hợp thành lập mới hay văn bản ủy quyền của người đại diện pháp luật trường hợp thay đổi thực hiện nộp hồ sơ

hinh-vp.jpg

Để có sự chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để thành lập kinh doanh thì các tổ chức, doanh nghiệp nhỏ và vừa nên tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói, văn phòng ảo giá rẻ, văn phòng chia sẻ để có được một địa chỉ đẹp, uy tín trên hồ sơ và trong mắt khách hàng.

Tag từ khóa: may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | lắp máy lạnh tại nhà | sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ , máy lạnh cũ , máy lạnh cũ giá rẻ , bán máy lạnh cũ , tu dong cu gia re , tu mat cu gia re

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY