Chương trình WISE - hỗ trợ phụ nữ Việt Nam khởi nghiệp

Với mục đích nhằm kết nối và hỗ trợ những phụ nữ khởi nghiệp ở Việt Nam, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh (SIHUB) phối hợp với Sáng kiến Hỗ trợ Tư nhân vùng Mekong (MBI) đã ra mắt sáng kiến Mạng lưới hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh (WISE) vào ngày 8/3, tại TP HCM.

Vào ngày 8/3, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo TP HCM (SIHUB) và Sáng kiến Hỗ trợ Tư nhân vùng Mekong (MBI) đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu dự án mang tên “Phụ nữ khởi nghiệp và Kinh doanh Việt Nam” (WISE).

văn phòng ảo

Mục đích của WISE là hướng đến việc giúp kết nối các phụ nữ khởi nghiệp và doanh nghiệp do nữ làm chủ với nhau cũng như với các nhà đầu tư và chuyên gia tư vấn. Ban điều hành WISE sẽ thường xuyên tổ chức những hoạt động, sự kiện nhằm cung cấp kiến thức cho phụ nữ mới khởi nghiệp hoặc đang có mong muốn khởi nghiệp.

Theo dự kiến vào thời gian đầu, chương trình hoạt động ở TP HCM, sau đó sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khu vực miền Bắc và miền Trung, cũng như sang Campuchia, Lào và Myanmar. Chương trình hướng tới mục tiêu trở thành mạng lưới kết nối tốt nhất dành cho các phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh ở Việt Nam, sau đó mở rộng ra khu vực Mekong. Mạng lưới sẽ hoạt động trên nên tảng trực tuyến, nơi mà các thành viên có thể cập nhật và trao đổi thông tin về các lĩnh vực kinh doanh.

văn phòng ảo

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ kết nối các thành viên lại với nhau thông qua những cuộc gặp gỡ thực tế, các sự kiện, hội thảo, các chương trình ươm tạo và tăng tốc doanh nghiệp, các buổi tham quan học hỏi, giới thiệu đối tác, giới thiệu tầm quan trọng của các dịch vụ van phong ao, van phong ao quan 1, van phong ao tphcm trong kinh doanh đối với sự thành công khi khởi nghiệp.

WISE cũng sẽ nhận được những sự hỗ trợ, giúp đỡ từ những đơn vị khác như chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP), một chương trình do chính phủ Phần Lan tài trợ; chương trình Hỗ trợ Mang lưới doanh nghiệp Thụy Sĩ (SWISS-EP); Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam (SVF) và nhiều đối tác khác.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY