Cô gái nghèo trở thành nữ doanh nhân thành công

Cô nàng 9x đã vượt qua hoàn cành khó khăn, chạy khắp nơi để xin vốn và giờ đây cô đã thành công trong rất nhiều lĩnh vực, trở thành một trong những doanh nhân nữ thành công ở Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên từ vùng quê Hà Tĩnh nghèo khó, Nguyễn Tường An sinh năm 1993. Không đỗ đại học, 18 tuổi, Tường An khăn gói ra Hà Nội theo học tại trường Cao đẳng Truyền hình, trong lớp 100% là nữ, nhu cầu làm đẹp cao nên An quyết định kinh doanh mỹ phẩm.

An khởi nghiệp từ rất sớm, khi mới 19 tuổi và thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tường An đã tất bật, ròng rã chạy vạy khắp nơi vay mượn để có thể theo đuổi đam mê. Cô dành dụm tiền rồi mua mỹ phẩm Thái Lan từ cửa khẩu Cầu Treo (Hà Tĩnh), về bán trên một tấm bạt nhỏ, tại chợ Nhà Xanh. Bán lẻ mỹ phẩm được một năm, An đi làm thêm tại một cửa hàng thời trang để học hỏi kinh nghiệm kinh doanh. Sau đó, nắm bắt được thị trường kinh doanh đồ đôi khá phát triển, cô quyết định đầu tư sang kinh doanh đồng hồ đôi.

văn phòng ảo

Sau khi kinh doanh đồng hồ đôi, cô mở rộng lĩnh vực, bắt tay vào mở quán cà phê và tiếp tục thành công. Khi có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện với một chuyên gia đầu ngành về dược, Tường An đã bắt đầu suy nghĩ và khao khát dấn thân vào ngành dược, đưa những sản phẩm thuần Việt tốt như vậy đến cho người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Sự thiết thực của dự án và tâm huyết của Tường An đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của mọi người và Công ty CP Phát triển Công nghệ Đông Nam Dược ra đời từ đó.

văn phòng ảo

Không chỉ khởi nghiệp với ngành dược, Tường An còn tiếp tục chinh phục hai lĩnh vực khác là kinh doanh bất động sản và kinh doanh thời trang cao cấp với cửa hàng thời trang Lê Hoàng Hải chuyên đầm dạ hội và váy cho các nữ doanh nhân.

Trong thời gian tới, Tường An vẫn tiếp tục theo đuổi ngành Dược, duy trì cửa hàng đồng hồ An An, quán cafe, nhãn hàng thời trang Lê Hoàng Hải và đặc biệt là phát triển hệ thống siêu thị thực phẩm chức năng nhập khẩu chính hãng độc quyền tại Việt Nam.

Với Tường An, khi bạn còn trẻ, đó không phải là bất lợi mà là cơ hội để bạn nỗ lực chứng tỏ cho mọi người thấy bạn thực sự làm được việc. Cô chỉ muốn khuyên các bạn trẻ hãy luôn tin vào bản thân mình, tin vào điều tốt đẹp có thể xảy đến, dấn thân và theo đuổi tận cùng. Vì khi bạn còn trẻ, ngoài sự non nớt ra, bạn không còn nhiều thứ để mất do đó bạn cứ theo đuổi đam mê đi. Tuy nhiên, khởi nghiệp không phải là một nghề, cũng không phải là một trào lưu mà chỉ vì một phút nông nổi nhất thời bạn theo đuổi.

văn phòng ảo

Không giống như nhiều bạn trẻ khởi nghiệp khác, khi chia sẻ về cách kêu gọi nguồn vốn Tường An nói “Khởi nghiệp cũng phải biết tìm đến các quỹ đầu tư, nhưng đừng hi vọng vào nó, mà hãy tự tìm cho các mình các mối quan hệ, đó chính là “vốn lớn nhất” giúp khởi nghiệp”. Từ lúc bắt đầu khởi nghiệp, An đã có sự lựa chọn thông minh là không thuê văn phòng mà chỉ sử dụng dịch vụ van phong ao để đăng kí kinh doanh. Khi An quyết định Nam tiến, cô nàng cũng đã đi theo lựa chọn cũ của mình và quyết định chọn van phong ao quan 1van phong ao tphcm để lấy địa chỉ đăng kí.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY