Cô gái thành công với ngành dịch vụ thuê ngoài

Nữ doanh nhân thành đạt được lọt vào top "gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016" cùng với công ty dịch vụ thuê ngoài của mình đã trở thành tấm gương cho nhiều bạn trẻ noi theo.

Là một trong số các ứng viên được giới thiệu cho cuộc bình chọn 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016 sẽ được vinh danh vào ngày 26/3 sắp tới, từ hơn hai năm nay, Lương Tú Anh đã trở thành gương mặt quen thuộc với các bạn trẻ trong giới khởi nghiệp với dự án BPO. 

BPO (Business Process Outsourcing) được hiểu là dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh, là giải pháp mà các doanh nghiệp thuê những doanh nghiệp khác phục vụ những qu

y trình như xử lý dữ liệu, văn phòng ảo chuyên nghiệp, xử lý văn bản cho đến kế toán-tài chính, nhân sự hay chăm sóc khách hàng. BPO được xem là giải pháp quản trị của tương lai và ngày càng phát triển mạnh.

văn phòng ảo chuyên nghiệp

Trên thế giới, BPO và văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp phát triển mạnh nhất tại Philippines và Ấn Độ với doanh thu chiếm đến 10% GDP, khoảng 25 tỷ USD (năm 2013). Tại Việt Nam, BPO có mặt từ năm 2005 nhưng khá nhỏ lẻ, trong khi lao động trẻ không kiếm được việc làm rất nhiều.

Nhìn thấy thực trạng này và khát vọng tìm hướng đi mới trong khởi nghiệp, Tú Anh bắt đầu tìm hiểu về BPO. Năm 2014, sau những cuộc gặp gỡ với các đồng nghiệp, Tú Anh đã trở thành một trong ba cổ đông sáng lập Công ty CP BPO Mắt Bão (MBB) thuộc Mắt Bão Group - công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê ngoài nhân sự và chăm sóc khách hàng cho các doanh nghiệp.

văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp

Tú Anh cho biết: "Các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đều coi BPO là một giải pháp trong kế hoạch phát triển. Dần dần các doanh nghiệp Việt Nam cũng nhận thấy tầm quan trọng đó. Chương trình BPO mà chúng tôi làm với mong muốn đem lại cơ hội việc làm với thu nhập tốt cho người lao động, tạo ra đột phá mới. BPO này cũng là cơ hội tốt để dịch vụ thuê ngoài trở nên phổ biến hơn và hiểu đúng tầm quan trọng trong phát triển doanh nghiệp".

Phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin, đối tượng mà chương trình BPO của MBB nhắm tới là các doanh nghiệp, tập trung vào lĩnh vực cung ứng nhân sự cho các dự án, dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhập liệu, quản lý và đào tạo. Tú Anh cho biết, sau hai năm hoạt động, chương trình này đã đem đến hơn 2500 việc làm mới, có nhiều đối tác trong và ngoài nước: Nhật, Đức, Mỹ, một số nước Đông Âu...

dich vu van phong ao

Tuy nhiên, mục tiêu của Tú Anh không chỉ dừng ở đó mà tiếp theo đuổi tham vọng đưa Công ty trở thành doanh nghiệp đứng đầu về BPO trong 5 năm tới tại Việt Nam. Với những thành quả mà chương trình BPO đạt được, Tú Anh cũng đạt danh hiệu: Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016 do Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam bình chọn.

MBB cũng đồng hành cùng các bạn trẻ khởi nghiệp cùng dich vu van phong ao qua nhiều chương trình và dự án hỗ trợ khởi nghiệp, cô tâm sự: "Gia đình tôi làm nghề giáo, cả nhà ủng hộ đi theo con đường này nhưng dù rất cố gắng tôi vẫn không trụ được vì thích kinh doanh. Tôi nghĩ các bạn trẻ khởi nghiệp trước khi nghĩ đến những mục tiêu xa thì hãy xác định được thế mạnh, mình muốn làm gì. Khi có quyết tâm làm thì sẽ làm được và thành công".

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY