Cô nàng 8X khởi nghiệp thành lập công ty để giúp người Việt tại Úc

Rebecca Nguyễn cô nàng người Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại chính công ty mà cô thành lập ở trung tâm thành phố Auckland, New Zealand. Cô được xem như là một tấm gương sáng cho các du học sinh bên Úc noi theo.

Cô nàng Rebecca tới New Zealand du học vào những năm đầu thập niên 2000 khi vừa hoàn tất chương trình trung học phổ thông và chuẩn bị vào đại học. Cuộc sống vất vả của một du học sinh khi phải vừa học vừa làm để tự trang trải mọi chi phí không hề làm Rebecca cảm thấy mệt mỏi mà trái lại là chất xúc tác giúp cô có thêm động lực để thu nạp kinh nghiệm cũng như kỹ năng sống.

văn phòng ảo giá rẻ

Có thời điểm, khi vừa lấy bằng Diploma, Rebecca đã phải tạm ngưng việc học ở trường đại học để tập trung cho công việc. Sau khi mọi việc ổn định cô mới quay lại trường để tiếp tục lấy bằng cử nhân (Bachelor).

Đó cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới việc một cô gái ở độ tuổi ngoài hai mươi chỉ sau một thời gian vừa học vừa làm tại đất khách quê người đã có thể sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ tự lập ra một công ty tư vấn định cư mà nhân viên đa phần là người bản xứ.

Gặp nhiều khó khăn, áp lực cạnh tranh và vô vàn thử thách đến với Rebecca tại thời điểm khởi nghiệp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói. Tuy nhiên, với cô gái 8X này, đó là những bài học quý giá giúp cô vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

Khi được hỏi tại sao quyết định chọn con đường trở thành một chuyên gia tư vấn nhập cư, Rebecca cho biết lúc đầu là nghề chọn cô nhưng rồi càng làm, càng thấy gắn bó và yêu nghề, càng cảm thông với người dân di cư khi phải hòa nhập với môi trường sống mới, nền văn hóa mới, hệ thống luật pháp mới.

Hơn nữa, bản thân cũng là người nhập cư nên Rebecca thấu hiểu các khó khăn liên quan đến việc nhập cư và sự cần thiết có một chuyên gia tư vấn định cư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hỗ trợ quá trình nhập cư, giúp cho quá trình tưởng như phức tạp này trở nên suôn sẻ, thuận lợi.

Rebecca Nguyễn thành lập Best Immigration Service., Ltd (BIS) vào năm 2012 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ và tư vấn nhập cư, bao gồm cả việc đại diện khách hàng khiếu nại hay kháng cáo đối với tòa án bảo hộ và nhập cư. Chỉ sau hơn 3 năm hoạt động, với đội ngũ chưa tới mười thành viên, BIS đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng đạt được các mục tiêu di trú.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Điều khiến Rebecca hài lòng nhất với hoạt động của Công ty là đội ngũ chuyên nghiệp, gồm cả những người bản xứ có kiến thức sâu rộng về luật pháp để hỗ trợ cô đưa ra những tư vấn chính xác cho khác hàng cũng như giúp giải quyết các trường hợp khó khăn khách hàng gặp phải. Nắm bắt được tình hình phát triển kinh tế cũng như ngoại giao giữa New Zealand và Việt Nam, Rebecca đang có ý định phát triển quê hương thông qua việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm, thành lập một văn phòng đại diện tại Việt Nam để thúc đẩy việc giao thương giữa hai nước.

Rebecca khẳng định "Người Việt, đặc biệt là người Việt trẻ, có thể thành công ở bất cứ quốc gia nào, trong bất cứ lĩnh vực nào nếu họ tự tin, đam mê, chịu khó học hỏi và nỗ lực phấn đấu không ngừng cũng như biết tích lũy kinh nghiệm khi làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp. Rào cản về văn hóa, ngôn ngữ chỉ là những trở ngại ban đầu trên con đường khởi nghiệp".

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY