Cô nàng 9X mạnh mẽ tự mình khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít ỏi

Sau khi tốt nghiệp đại học vào năm 2010, cô gái 9X Thu Lộc đã rất khó khăn đi tìm viêc làm vì ngành học mà cô theo đuổi quá khó để có cơ hội kiếm được việc làm ở Sài Gòn.

Thu Lộc bị từ chối liên tục sau 4 tháng tích cực nộp hồ sơ vào các công ty. Tuy buồn lòng và chán nản, nhưng với ý chí mạnh mẽ, không muốn lệ thuộc làm gánh nặng cho gia đình, cô gái trẻ quyết tâm tìm việc làm để lo cho bản thân và phụ giúp gia đình.

Công việc đầu tiên mà cô làm là ở một công ty xuất nhập khẩu ở cảng với vai trò phiên dịch cho khách nước ngoài. Nhưng mức lương mà công ty chi trả cho Lộc khá thấp nên không đủ để lo cho gia đình đông anh em. Vì thế, cô nhận thêm bán bánh mì sau giờ tan ca ở quận 1. Thời gian rảnh, Thu Lộc còn nhận chụp quảng cáo thời trang cho các báo nhỏ và lòng đam mê thời trang trong cô từ đó được nuôi dưỡng lớn hơn.

văn phòng ảo quận 1

Vào năm 2011, cô nàng Thu Lộc tổ chức đám cưới, được sự giúp đỡ của ba mẹ và ủng hộ từ chồng, cô quyết định ở nhà kinh doanh buôn bán qua mạng. Cô tự mình đi tìm nguồn hàng, tự đi lấy hàng, xem địa chỉ của khách và tự đi giao. Khi đơn hàng nhiều hơn, cô nhờ chồng sau giờ làm phụ giúp giao hàng. Với giọng nói ngọt ngào, sự tư vấn tận tâm, cùng sự truyền tai nhau của khách hàng về shop, sự nghiệp kinh doanh online của Lộc ngày càng phát triển.

Năm 2012, cô đã lập fanpage chuyên sỉ váy đầm và đã được nhiều khách hàng biết đến. Từ khách nhỏ cho đến mối buôn hàng lớn đều tin tưởng. Không chỉ đối với khách hàng trong nước mà một số khách hàng từ Hàn Quốc, Đài loan, Campuchia… đã tìm đến và đều hài lòng với chất lượng, cung cách phục vụ của shop. Vì thế cô quyết đinh sử dụng dịch vụ van phong ao để làm giấy phép đăng kí kinh doanh, còn dịch vụ van phong ao quan 1 hay van phong ao tphcm với văn phòng nằm ở vị trí thuận lợi ngay trung tâm sài gòn thì cô sẽ sử dụng để tiếp những vị khách nước ngoài của cô.

văn phòng ảo

Từ đó, trang page Facebook sỉ lẻ váy đầm của Lộc được nhiều khách yêu mến và ủng hộ. Bên cạnh đó, do tiêu chí của shop về uy tín, chất lượng, mẫu mã đa dạng, bắt kịp xu hướng, giá cả lại phải chăng nên khách hàng càng ngày càng đông và shop phải ra hàng liên tục. Đây cũng chính là động lực giúp cho công việc mua bán của Thu Lộc ngày càng phát triển.

văn phòng ảo tphcm

Ban đầu với số vốn 5 triệu ít ỏi, giờ đây Thu Lộc đã trở thành cô chủ của shop chuyên sỉ quần áo. Shop của Lộc có hàng chục nhân viên cùng hàng trăm khách sỉ trong và ngoài nước. Chỉ trong vòng 5 năm miệt mài lao động mà cô gái trẻ này có thể tự tay mua được một căn nhà mặt tiền ngay trung tâm quận Tân Phú. Hiện thu nhập chính của Thu Lộc khoảng trên 200 triệu đồng một tháng. Song song đó, cô cũng đang mở rộng thêm một trang kinh doanh về mỹ phẩm và dần lấn sân sang lĩnh vực này.

Thu Lộc chia sẻ “thành công của một người không phải chỉ do bản thân người đó, mà còn nhờ vào nhiệt huyết, chăm chỉ mày mò tìm kiếm, cộng thêm sự giúp đỡ của người chồng cũng là cộng sự tốt nhất làm nên thành công như ngày hôm nay.”

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY