Coworking cách mạng sáng tạo của giới startup Việt

Với đà tăng trưởng mô hình Coworking ngày càng cao, đã thu hút được nhiều startup trẻ tìm đến và sử dụng. Vì thế, các nhà đầu tư đã nhanh tay khai thác và hứa hẹn sẽ là một cuộc bùng nổ mới trong nền công nghiệp Việt Nam

Coworking space( còn gọi văn phòng chia sẻ ) không còn là một mô hình mới mẻ gì nhiều đối với Việt Nam. Hàng ngày có hàng trăm hàng ngàn startup trẻ ưu tiên sử dụng mô hình coworking này để lập nghiêp. Không những tiết kiệm chi phí kinh doanh mà nó còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng. 

Coworking cách mạng sáng tạo của giới startup việt

Coworking space bùng nổ 

Nhận biết được thế mạnh, mà sự phát triển  bùng nổ đó,  nhiều  doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực này. Vậy nó có sức hút gì mà lại được giới doanh nhân Việt quan tâm đến như vậy? 

Trong năm 2016, các nước tại Châu Á như Hồng Kông, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia… đều theo sát làn sóng chung của thế giới với mô hình “Co-working Space”. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. Một số tên tuổi mới bao gồm Regus Center (Hoàn Kiếm), Elite Business Center (Thanh Xuân), THT Center (Cầu Giấy), CEO Suite (Ba Đình), Toong (Tây Hồ) trong quý III và Startup office(nguyễn trãi-HCM) trong đầu quý IV. Điểm đặc biệt về “Co-working Space” là tính cộng đồng cao, tiện lợi, và linh hoạt

 Nào hãy cùng văn phòng chia sẻ giá rẻ chuyên nghiệp đi tìm nguyên nhân tại sao nó lại bùng nổ như vậy nhé. 

Coworking cách mạng sáng tạo của giới startup việt

Những nguyên nhân làm Coworking bùng nổ 

Ưu điểm lớn nhất của “co-working space” là tính cộng đồng cao, tiện lợi và linh hoạt. Khi sử dụng dịch vụ coworking space khách vẫn có thể có phòng riêng nếu muốn, hoặc có thể ngồi trong không gian chung cùng làm việc với những bạn khác. Bên cạnh đó, khách vẫn có thể sử dụng các vật dụng khác trong văn phòng như wifi, caphe, photo,.. mà không mất phí. Điều này đã làm cho dân startup rất ưu thích vì họ có thể tiết kiệm được một số chi phí lặt vặt. 

Song song với sự phát triển của “Co-working space”, các công ty và tập đoàn ngày nay đã và đang thay đổi mô hình văn phòng của mình từ mô hình khép kín truyền thống sang mô hình thiết kế năng động. Tạo cảm giác thoải mái, giúp khách hàng có được một môi trường năng động đầy sức sáng tạo. Điều này không những giúp các công ty bắt kịp xu hướng phát triển chung của khu vực và toàn cầu mà còn được chứng minh là giúp họ trong việc tuyển dụng và giữ chân nhân tài cho Cty. 

Một lợi ích vô cùng tuyệt vời nữa dành cho giới startup là chi phí để sử dụng dịch vụ này khá là rẻ và tiết kiệm được rất nhiều tài chính của doanh nghiệp. Từ đó giúp cho doanh nghiệp tập trung tài chính của mình để phục vụ vào hoạt động kinh doanh. 

Theo kiến trúc sư Lâm, khi các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cùng làm việc trong một không gian sẽ phát huy được thế mạnh chuyên sâu của từng doanh nghiệp, họ sẽ có điều kiện hỗ trợ nhau kịp thời tùy vào thế mạnh của từng doanh nghiệp. Từ đó hình thành nên những cộng đồng làm việc hiệu quả.

Với co-working space, giảm bớt sự “cô đơn” khi startup không phải là lợi ích duy nhất mà các doanh nghiệp sẽ nhận được. Một nghiên cứu từ Deskmag.com cho thấy, những người quyết định làm việc trong các co-working space có nhiều khả năng được thúc đẩy, có mức độ tương tác cao hơn, làm việc nhóm hiệu quả hơn. Các startup của những người làm việc trong một co-working space có khả năng thành công cao hơn gấp 4 lần so với những người không làm việc tại đây.

Co-working space cũng là nơi  giúp kết nối các khách hàng, các nhà đầu tư tìm năng thông qua những người bạn, các tổ chức sự kiện,… các doanh nghiệp có thể hỗ trợ cung nhau để phát triển

Văn phòng chia sẻ TPHCM nơi được nhiều khách hàng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi và khách hàng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ này nhé!

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY