Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp Startup Wheel 2017

Khởi nghiệp luôn làm người ta liên tưởng đến những ý tưởng sáng tạo. Và đã có nhiều cuộc thi về khởi nghiệp dành cho sinh viên có nhiều ý tưởng.

Business Startup Wheel là cuộc thi mang tầm quốc gia được diễn ra thường niên hướng tới doanh nghiệp khởi nghiệp và sinh viên-thanh niên yêu thích khởi nghiệp.

van phong chia se

Hội thảo Startup Wheel 2017 đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp đến lắng nghe những chia sẻ và tư vấn đến từ 2 diễn giả: chị Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc TT Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC và anh Trịnh Minh Giang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CP Tư vấn Quản lý Việt VMCG.

Trả lời câu hỏi về dự đoán về xu hướng startup trong tương lai, anh Trịnh Minh Giang trả lời :””Chỉ vài năm nữa thôi, các ý tưởng startup về lĩnh vực công nghiệp sẽ phần nhiều đến từ các trường trung học””.

van phong ao

Theo chị Phi, để các bạn trẻ có thể bước ra khỏi vùng an toàn ( chiếc hộp của bản thân) , bạn cần biệt mình có những điểm mạnh điểm yếu gì, cần nghiêm túc nghiên cứu về nhu cầu thị trường và nhìn nhận khả năng bản thân để trau dồi những kỹ năng cần thiết.

Từ năm 2013 đến nay, cuộc thi đã thu hút hơn 2000 ý tưởng khởi nghiệp, với tổng số giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng.

thanh lap cong ty

Startup Wheel 2017 khát vọng mang đến một tầm nhìn mới cho những người mới khởi nghiệp, với chủ đề Thinking outside the box – Startup Wheel bứt phá ra khỏi phạm vi suy nghĩ thông thường để thử thách giới hạn bản thân, tìm ra một diện mạo mới cho ý tưởng Startup của mình.

Thị trường khởi nghiệp ở VN đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là các dịch vụ liên quan đến khởi nghiệp cũng ngày càng phát triển như: van phong ao,van phong chia se, thanh lap cong ty,… Các dịch vụ này đem đến cho các startup rất nhiều lợi ích, và giúp việc khởi nghiệp dễ dàng hơn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY