Để khởi nghiệp thành công chúng ta cần gì?

Có rất nhiều nhân tố quyết định sự thành công của một startup, nhưng theo quan điểm của ông Susan Li, Phó chủ tịch quỹ đầu tư mạo hiểm Scale Venture Partners cho rằng, những người tài giỏi thường hội tụ những yếu tố sau đây:

Nhìn nhận vấn đề và giải quyết một cách chính xác.

Tưởng chừng như đơn giản nhưng giải quyết vấn đề là một kĩ năng mà mọi người cần có trong cuộc sống. Muốn giải quyết vấn đề một cách chính xác và nhanh chóng thì người doanh nhân phải có những nhìn nhận, phân tích chính xác về vấn đề đó.

Lấy một ví dụ về vấn đề con người, bạn phải tìm hiểu vấn đề đó đến từ đâu và của ai. Chính bước này sẽ giúp bạn tìm ra phương thức giải quyết hiệu quả hơn. Sau đó, nếu được bạn hãy thu thập các phương án giải quyết từ mọi người có liên quan đến. Sự tham gia đông đảo của các thành viên trong việc tập hợp phương án có thể cải tiến chất lượng giải pháp một cách tốt nhất.

Nỗ lực hết mình để thành công.

Trong quá trình khởi nghiệp, bạn sẽ dễ bắt gặp nhiều trở ngại. Những doanh nhân thành công luôn vượt qua được những thách thức này, đó là vì họ quyết tâm đạt được thành công. Trải qua mọi khó khăn trước khi gạt hái thành công.

Ví dụ như một startup về dịch vụ phân tích dữ liệu, trở ngại duy nhất của họ khi kinh doanh đó là không có sản phẩm mẫu để giới thiệu cho khách hàng (vì chưa có dữ liệu để phân tích). Vì vậy rất khó để tìm kiếm khách hàng nhưng một khi bạn có quyết tâm, kiên trì trình bày ý tưởng dù vẫn chưa có dữ liệu thì sau bao nhiêu câu trả lời “không”, thì họ cũng đã lấy được thiện cảm của một nhà đầu tư khác.

Khởi nghiệp một doanh nghiệp cũng giống như một cuộc chạy đụa đường dài, nếu bạn nản chí và không nổ lực để vượt qua chặng đường dài đó, bạn sẽ không bao giờ đến được đich đến của bản thân.

Một môi trường làm việc hoàn hảo để khởi nghiệp.

Môi trường làm việc luôn là một trong những điều kiện phát triển quan trọng nhất, nó quyết định đến 80% sự thành công của một nhà kinh doanh. Môi trường được nói đến ở đây chính là cơ sở vật chất của nơi bạn khởi nghiệp. Một người thông minh luôn tạo một môi trường tốt để khởi nghiệp, ở đó họ có một không gian tốt để lên ý tưởng, hội họp với đầy đủ các thiết bị hiện đại, văn phòng tọa lạc ngay vị trí thuận lợi để kinh doanh.

Vậy còn những người khởi nghiệp còn lại? Nếu họ không đủ điều kiện tài chính để xây lên một môi trường làm việc hoàn hảo như vậy họ sẽ phải làm việc ở nơi kém về cơ sở hạ tầng, thiếu thốn những thiết bị hiện đại? Công việc dù có tốt đến mấy nếu phải làm việc ở một nơi như vậy, liệu ý tưởng kinh doanh của họ có thể phát triển tốt? Có thể họ sẽ vượt qua được những thử thách như vậy nhưng đối tác và khách hàng họ thì sao? Nơi hội hợp kém chất lượng và không chuyên nghiệp có thể gây ấn tượng xấu đối với các nhà đầu như và đối tác.

Vì thế, đối với những trường hợp nguồn vốn eo hẹp, trước tiên bạn hãy làm việc tại van phong cho thue trước, sau đó sử dụng dịch vụ van phong ao tại các khu trung để đăng kí giấy phép kinh doanh. Về phần gia thue van phong ao thì bạn không cần phải lo lắng, vì giá của văn phòng ảo thông thường đều rất rẻ và phù hợp với điều kiện tài chính của công ty vừa khởi nghiệp

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY