Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp

Bạn hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp. Với dịch vụ này bạn sẽ được tối ưu hóa về chi phí, không cần lo việc chi trả mặt bằng, mua sắm các thiết bị văn phòng cần thiết.

Bạn đang có dự định thành lập công ty, doanh nghiệp. Bạn còn thiếu hụt về nguồn vốn cho việc setup một văn phòng giao dịch. Bạn đang băn khoăn chưa biết giải quyết thế nào cho hợp lý. Bạn hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp. Với dịch vụ này bạn sẽ được tối ưu hóa về chi phí, không cần lo việc chi trả mặt bằng, mua sắm các thiết bị văn phòng cần thiết. 

van phong ao

Dịch vụ văn phòng ảo được ưa chuộng là do đâu?

Văn phòng ảo thực chất là một địa chỉ văn phòng cho thuê. Nơi này là văn phòng đại diện của công ty bạn. Văn phòng này có lễ tân trả lời điện thoại, có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng. Tuy nhiên bạn và tất cả nhân viên của bạn không nhất thiết phải luôn ở văn phòng mà có thể làm việc ở một nơi khác. Nhưng khi khách hàng của bạn đến công ty thì vẫn có nhân viên tiếp khách như nhân viên công ty bạn một cách chuyên nghiệp. 

Văn phòng ảo là giải pháp mới cứu cánh cho các doanh nhân khởi nghiệp hay những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí bởi nó giúp tiết kiệm đến 70% chi phí. 

Những lợi ích khi chọn thuê văn phòng ảo là gì?

van phong ao

Khi sử dụng văn phòng ảo bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí khoảng từ 13.000 VNĐ/ngày, tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư. Ngoài ra với dịch vụ này bạn còn được hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh với chi phí từ 0 đồng. Văn phòng có vị trí đắc địa thuận tiện trong việc giao dịch với khách hàng, thuận tiện trong việc quảng bá thương hiệu công ty. 

Khi sử dụng văn phòng ảo bạn còn được trang bị các tiện ích sang trọng và đầy đủ như: 

- Miễn phí sử dụng internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà. 

- Bảng tên và logo của công ty sẽ được đặt tại vị trí trung tâm tòa nhà.

- Lễ tân đón tiếp khách và nhận thư tín, bưu phẩm.

- Sử dụng thoải mái phòng tiếp khách chung.

- Sử dụng máy In, scan, photocopy miễn phí.

- Hỗ trợ thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn VAT, xác minh thuế. 

van phong ao

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp ở đâu 

Chắc hẳn khi muốn tìm một văn phòng ảo để thuê bạn đều muốn biết địa chỉ cho thuê văn phòng ảo uy tín, giá rẻ. Để tìm kiếm được địa chỉ này bạn cần lên google để tìm kiếm các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo và từ đó có sự so sánh giữa các công ty và có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn về dịch vụ văn phòng ảo. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và kịp thời nhất nhé.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY