Doanh nghiệp

Văn phòng ảo và doanh nghiệp gia đình

Văn phòng ảo và doanh nghiệp gia đình

Doanh nghiệp gia đình là khái niệm không còn quá xa lạ đối với mọi người. Trên thực tế đã có rất nhiều doanh nghiệp gia đình thành công, thậm chí lọt vào cả danh sách xếp hạng các doanh nghiệp lớn trong nước cũng như trên thế giới.Doanh nghiệp gia đình chỉ loại hình doanh nghiệp trong đó các thành viên trong gia đình, gia tộc nắm phần lớn vốn điều lệ, tài sản và quyền quản trị, điều hành công ty.

Đọc tiếp
Tại sao doanh nghiệp nhỏ lại chọn lựa văn phòng ảo?

Tại sao doanh nghiệp nhỏ lại chọn lựa văn phòng ảo?

Trong thời đại công nghệ, mọi hoạt động giao dịch của các doanh nghiệp đa số đều có thể thực hiện thông qua internet giúp tối đa lợi nhuận, giảm chi phí và có thể kết nối khách hàng ở mọi lúc mọi nơi; dù ở nơi đâu chỉ cần có internet là có thể giao dịch. Cũng chính từ thực tế đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc ra đời đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Tại sao vậy?

Đọc tiếp
4 vấn đề pháp lý cần chú trọng khi khởi nghiệp

4 vấn đề pháp lý cần chú trọng khi khởi nghiệp

Ở Việt Nam, khi các Startup khởi nghiệp đều nên quan tâm đến vấn đề pháp lý, nếu không nắm rõ sẽ dễ gặp nhiều rào cản, làm trì hoãn việc khởi nghiệp. Đa số mọi người khi khởi nghiệp chỉ tập trung vào việc phát triển chiến lược kinh doanh, xây dựng thương hiệu, tìm văn phòng ảo, tìm chỗ ngồi làm việc cho nhân viên… mà không tập trung nắm rõ luật liên quan đến mình. Hãy nhớ tìm đến những đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp để nắm rõ được khung pháp lý, khi đó các startup mới có thể yên tâm vận hành doanh nghiệp của mình.

Đọc tiếp

Đăng ký tư vấn và báo giá chi tiết

Dịch vụ *:


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...