Đòn bẩy thành công từ văn phòng ảo

Trong khoản thời gian gần đây, phong trào khởi nghiệp dần dần trở thành xu hướng mới phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ muốn thử sức với năng lực kinh doanh của mình

Khởi nghiệp chưa bào giờ là dễ  , nhưng củng không quá khó đối với các doanh nghiệp. Khởi nghiệp là một hành trình đầy khó khăn gian khổ, và doanh nhân khởi nghiệp thường được coi như những người hùng mở lối tiên phong. Trước mắt họ là vô số khó khăn, trở ngại và tai họa, và hành trình tới sự thành công gặp nhiều chông gai hơn, ngoài các trở ngại về nguồn lực tài chính. Nó thử thách khả năng chịu đựng, sự nhanh nhẹn và lòng can đảm của các doanh nhân khởi nghiệp.

Những khó khăn khi vừa bắt đầu khởi nghiệp

Non trẻ trong kiến thức và kinh nghiệm

Với tốc độ phát triển nhanh chóng ở thời đại công nghệ. Nơi mà mọi thứ ngày càng phát triển mỗi ngày thì với lượng kiến thức có sẵn , họ sẽ không đủ để có thể duy trì và phát triển công ty, thậm chí là ngay cả những người dày dặn kinh nghiệm ,củng phải học hỏi và bổ sung thêm kiến thức. Vì nguồn kiến thức là vô hạn, đều có những điều mới mẻ xuất hiện mỗi ngày.

Đòn bẩy thành công từ văn phòng ảo

Canh tranh gay gắt nguồn vốn tài trợ

"Tại Việt Nam, số lượng quỹ đầu tư không nhiều, và họ cũng thường kỳ vọng startup phát triển đến một mức nhất định rồi mới đổ tiền vào. Nếu ở Mỹ, startup chứng minh bằng ý tưởng thì ở Việt Nam, startup phải chứng minh bằng con số", ông Phạm Kim Hùng - nhà sáng lập Tech Elite chia sẻ. Vì vậy, khi tài trợ khởi nghiệp cho một doanh nghiệp startup, nhà đầu tư trước hết sẽ cân nhắc cơ hội thành công của những doanh nghiệp này. Vì thế nguồn vốn đầu tư có thể rất dồi dào, nhưng lại không dành cho tất cả các startup.

văn phòng ảo quận 5

Kiểm soát nguồn tài chính chưa hợp lý

Một số doanh nghiệp khi mới khởi nghiệp, họ vẫn chưa xác định rõ nguồn tiền củng như quản lý nó một cách chính xác. Họ có thể chi cho một dự án nào đó quá nhiều , trong khi chi phí dự phòng hoặc phí cho các khoản khác lại không còn đủ. Dẫn đến tình trạng khủng hoảng tài chính của doanh nghiệp họ.

thành lập doanh nghiệp quận 5

Startup sắp được cứu

Hiện nay các doanh nghiệp không cần phải lo lắng về các vấn đề khó khăn khi mới khởi nghiệp vì họ đã có một giải pháp cứu cánh đó là dịch vụ văn phòng ảo quận 5.Không thể nào phủ nhận lại lợi ích mà văn phòng ảo mang lại, đến với văn phòng ảo doanh nghiệp sẽ được đăng kí địa điểm kinh doanh xác thực và có giấy tờ hợp pháp , không cần phải lo lắng tìm kiếm mọi nơi về địa điểm kinh doanh  củng như giấy tờ. Doanh nghiệp sẽ làm việc tại một địa điểm khác, tại nơi mà doanh nghiệp đã đăng kí để thành lập doanh nghiệp quận 5 sẽ chỉ để biển hiệu và logo công ty. Mọi thư từ , bưu phẩm giao nhận sẽ được nhân viên của văn phòng ảo đứng ra nhận và chuyển lại với doanh nghiệp. Và điểm đặc biệt là đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 5  doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được hơn 50% nguồn vốn của mình. Vì doanh nghiệp sẽ làm việc tại địa điểm khác , không cần phải chi thêm chi phí về nhân sự , phí văn phòng phẩm , củng như trang thiết bị cho văn phòng. Mọi thứ sẽ được văn phòng ảo lo từ “A đến Z”. Nếu doanh nghiệp có một cuộc họp nội bộ công ty , hoặc gặp đối tác hay khách hàng quan trọng. Văn phòng ảo sẽ chuẩn bị sẵn phòng phòng cho doanh nghiệp với trang thiết bị hiện đại , không gian thoáng mát và chuyên nghiệp

cho thuê văn phòng ảo quận 5

Có thể nói, với dịch vụ văn phòng ảo, đã ít nhiều giúp doanh nghiệp có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Vì vậy, đến với văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về những khó khăn trong kinh doanh nữa.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY