Dòng tiền đến từ kênh online ( Phần 1)

Xã hội hiện nay không thể không nhắc đến những lợi ích mà internet mang lại cho mọi người. Bạn đã tận dụng internet như thế nào? Để giải trí hay kiếm tiền? Sau đây là một số cách mà xu hướng mọi người đang làm để kiếm tiền.

Quảng cáo Google Adsense

Rất nhiều người đã kiếm được nhiều tiền từ việc chạy quảng cáo Google Adsense. Vậy họ đã làm như thế nào? Google là cái tên không còn lạ lẫm gì đối với mọi người, và để có thể kiếm được tiền từ google adsense không quá khó, bạn chỉ cần một vài bước cơ bản, đơn giản mà thôi. Đầu tiên, bạn chỉ việc ngồi ở văn phòng ảo quận 5, lập cho mình một website riêng cho mình. Đã có nhiều blog cá nhân, website cung cấp miễn phí và được mọi người khai thác sử dụng đó chính là WordPress. Bước tiếp theo, bạn cần phải đầu tư một chút cho trang cá nhân của mình, để làm sao thu hút càng nhiều lượt người xem và truy cập và lượt người xem càng nhiều càng tốt. Điều quan trọng là thu hút được nhiều nhưng phải duy trì được và phải nên là những lượt truy cập chất lượng thì dòng tiền mới đến ổn định được.

Quảng cáo Google Adsense

Quảng cáo Google Adsense

Vậy làm cách nào để có được những bài viết với nội dung phong phú, độc đáo thu hút những người đọc chất lượng ? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Một số gợi ý cho mọi người là có thể chọn những mảng kiến thức mà xã hội đang quan tâm, có thể viết những bài kể về trải nghiệm du lịch đến những vùng miền theo cách của cá nhân, có thể chia sẻ nội dung những cuốn sách ý nghĩa,  giới thiệu cho người xem những món ăn độc đáo vùng miền, thông tin về công nghệ hiện hành…. Tùy thuộc vào cá tính cá nhân, những thế mạnh của bạn mà hãy tập trung phát triển nội dung theo hướng muốn đến.

Quảng cáo thông qua viral video, fun video

Một phương thức hiện nay để có thể tiếp cận đến các nhóm đối tượng khách hàng phù hợp được các doanh nghiệp chú trọng đó là viral video và fun video. Vậy nên đã có nhiều người nhận làm các loại video này để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình. Tại sao viral video và fun video lại có thể dễ dàng kiếm tiền đến vậy. Có hai lý do chính, một là, những loại video này rất dễ làm, chỉ cần có một chút ý tưởng sáng tạo là bạn có thể quay một video có nội dung hấp dẫn phù hợp với sản phẩm của công ty; hai là, mọi người hàng ngày phải đối mặt với nhiều áp lực ở văn phòng làm việc quận 1 nên rất cần những giây phút thư giãn, những video này là những liều thuốc tinh thần được mọi người vô cùng thích thú.

Quảng cáo bằng cách làm viral video, fun video

Quảng cáo bằng cách làm viral video, fun video 

Một ý tưởng độc đáo, lạ, hấp dẫn có thể giúp bạn kiếm được số tiền từ 30-50 triệu đồng. Con số đáng mơ ước của nhiều người. Tại sao bạn lại không thử nó nhỉ?

Đăng quảng cáo trên blog cá nhân

Blog là một trang mạng tương tự như website, bạn có thể tự mình trở thành một blogger theo đúng nghĩa. Ngoài việc, chia sẻ thông tin hữu ích, những cảm xúc của cá nhân, cho mọi người thấy những nơi bạn đã đi qua, những món ăn bạn đã thưởng thức, văn phòng chia sẻ nơi bạn làm việc hàng ngày, những vật dụng bạn sử dụng… thì kèm theo đó bạn có thể quảng cáo cho thương hiệu sản phẩm bạn dùng, quảng cáo cho các chủ doanh nghiệp nơi bạn đã từng đi qua và sử dụng dịch của họ để có thể có thu nhập từ chúng. Nếu blog của bạn đã là một trang chất lượngg được nhiều người theo dõi thì đây quả là một lợi thế lớn. Bạn có thể đăng ký với Google để  nhận thêm các quảng cáo để có thể kiếm thêm tiền từ việc đăng chúng trên trang cá nhân của mình.

Đăng quảng cáo trên trang blog cá nhân

Đăng quảng cáo trên trang blog cá nhân 

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY