Dòng tiền đến từ kênh online (Phần 2)

Thời đại công nghệ 4.0, giúp bạn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi

1.Giảng viên trực tuyến

Xu hướng thế giới phẳng, mọi người có thể học ngôn ngữ của quốc gia mình yêu thích một cách dễ dàng, thậm chí có thể học từ những người bản địa. Internet xóa mọi giới hạn khoảng cách địa lý, kết nối mọi người ở tất cả mọi nơi. Theo quy luật tự nhiên, có cung ắt có cầu, có người học thì sẽ có người dạy, dạy trực tuyến vừa có thể giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng lớp học lại vừa có giúp tiết kiệm thời gian, người học có thể học ở mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi làm ở văn phòng chia sẻ quận 1 miễn là sắp xếp thời gian phù hợp với lịch cá nhân. Người học phải trả tiền học theo giờ cho người dạy. Người dạy cũng có thể dạy vào lúc rảnh của mình, thu nhập tính theo giờ vậy nên khi càng có nhiều thời gian rảnh, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền. Không chỉ có thể kiếm tiền bạn còn có thể kết bạn với nhiều người ở các nước trên thế giới. Rất hữu ích, bạn chỉ cần có khả năng giao tiếp tốt một chút cộng thêm sự nhiệt tình, cởi mở, khả năng truyền đạt tốt thì hoàn toàn có thể làm công việc này.

Giảng viên trực tuyến

Giảng viên trực tuyến

2. Lập trình website

Làm website cũng có thể giúp bạn kiếm thêm được một khoản tiền kha khá. Chưa có một kỹ năng liên quan đến lập trình mà lại có đam mê với máy tính thì bạn nên học thêm khóa học về lập trình. Kết thúc khóa học là bạn có những kỹ năng cơ bản để có thể làm website và có thể bắt đầu kiếm tiền rồi. Trên các trang như Upwork, Freelancer …hãy tạo cho mình một bản profiles và bắt đầu quảng bá, giới thiệu công việc của bạn. Muốn tỷ lệ thành công cao bạn nên tập trung vào thị trường nhất định, tối ưu hóa mọi mục sản phẩm, dịch vụ, hồ sơ cá nhân sao cho phù hợp, càng có độ tương thích cao thì cơ hội bạn kiếm được nhiều tiền càng lớn. Công việc đơn giản chỉ là ngồi trước máy tính ở văn phòng ảo, thao tác lập trình theo đơn hàng của khách hàng là bạn có tiền.

lập trình website

lập trình website

3. Làm sách nói

Sách luôn là bạn đồng hành không thể thiếu. Cùng với sự phát triển của công nghệ, sách nói ra đời đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người. Nếu bạn là một người không có nhiều thời gian, bạn thích đọc sách thì những trang sách nói là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngày càng có nhiều người thích nghe sách nói, họ có thể nghe mọi nơi, mọi lúc khi họ thấy cần, ngay cả tranh thủ thời gian nghỉ trưa ở văn phòng làm việc bạn cũng có thể nghe sách nói. Bạn là một người có giọng đọc ngọt ngào, hay, và quan trọng là phải có đam mê với sách thì mới hãy trở thành người đọc những cuốn sách đáp ứng nhu cầu của người đọc.

Sách nói, xu hướng ưa chuộng của mọi người

Tuy vậy, thị trường sách nói còn khá ít người làm, nhiều cuốn sách mới chỉ có ở dạng sách hoặc pdf chứ chưa có dạng audio (sách nói), đây là cơ hội để bạn có thể khai thác và kiếm tiền cho bản thân mình. Vừa có thể đọc được những cuốn sách hay lại vừa có thể đem nội dung cuốn sách truyền tải đến cho mọi người. Công việc đơn giản, chỉ cần có sự đam mê với sách, những cuốn sách hay, một bộ thu âm là bạn có thể trở thành người thu âm sách nói , tạo dòng tiền từ kênh online này.

 

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY