Dự án của người Việt tại đất Mỹ thành công không ngờ!

Dự án Monkey Junior là dự án của startup Việt mới đây đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Sáng kiến Toàn cầu 2016 (GIST Tech-I 2016) tại Mỹ, dự kiến sẽ được tổ chức tại Thung lũng Silicon vào tháng 6 tới.

Được biết, cuộc thi này nằm trong Hội nghị Thượng đỉnh Khởi nghiệp toàn cầu. Đây là năm thứ 7 Hội nghị được tổ chức, lần đầu tiên diễn ra tại Mỹ và Monkey Junior là đại diện đầu tiên của Việt Nam lọt vào vòng chung kết cuộc thi này.

Tổng thống Mỹ Barack Obama phát biểu trong buổi họp báo mới đây: "Tại hội nghị lần này, một lần nữa tôi kêu gọi khu vực tư nhân, các nhà đầu tư, trường đại học hãy chung tay giúp đỡ những người khởi nghiệp bất kể họ từ đâu tới. Chúng ta sẽ cùng nhau thay đổi thế giới".

văn phòng ảo giá rẻ

Theo thông tin từ ban tổ chức cuộc thi, dự án Monkey Junior do Đào Xuân Hoàng (sinh năm 1982) sáng lập ra, là một trong 15 dự án start-up lọt vòng chung kết của cuộc thi năm nay. Trước đó, Việt Nam có 3 dự án tham gia tranh vé chung kết là Fundy, Monkey Junior và MediFree.

Monkey Junior là một chương trình dạy trẻ em học đọc ngoại ngữ, phù hợp với bé dưới 6 tuổi. Theo anh Hoàng, mục tiêu của chương trình hướng đến người dùng toàn cầu nên các ngôn ngữ được dạy đều là các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Hiện, ứng dụng này đã có hơn nửa triệu lượt tải về trên toàn thế giới.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Tới thời điểm hiện tại, số lượng người dùng của Monkey Junior phần lớn đến từ Mỹ với 43%, gần 20% đến từ Việt Nam, tiếp đến là Canada, Pháp. Anh Hoàng kỳ vọng tới cuối năm nay, ứng dụng này sẽ nằm trong top 30 ứng dụng giáo dục được tải nhiều nhất tại Mỹ và top 10 ứng dụng tại Việt Nam.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Đào Xuân Hoàng và đồng nghiệp đã hoàn thiện chương trình tiếng Anh - Anh và Anh - Mỹ và dự kiến cho ra mắt chương trình tiếng Việt, Pháp, Tây Ban Nha và Trung Quốc trong tháng 5 tới. Trước mắt, anh dự định vẫn sẽ làm việc tại đây, nhưng sau đó anh sẽ đặt văn phòng đại diện tại quê hương của mình và sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm, cho thuê văn phòng ảo trọn góivăn phòng ảo giá rẻ để thử nghiệm, phát triển dự án của mình!

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY