Dự án khởi nghiệp phát triển thần tốc chỉ sau 2 năm

Avant - ứng dụng vay tiền trực tuyến đã phát triển thần tốc chỉ sau 2 năm hoạt động. Câu chuyện khởi nghiệp này được nhà báo Karsten Strauss chuyên viết về doanh nhân, kinh doanh và công nghệ chia sẻ trên trang Forbes.

Dự án Avant (trước đây là AvantCredit) hỗ trợ người dùng tìm được những khoản vốn vay ít phiền phức nhất. Tiêu chí hoạt động của Avant là xử lý nhanh các yêu cầu vay trực tuyến ngay từ ứng dụng trên thiết bị di động của người dùng. John Sun - nhà đồng sáng lập Avant chia sẻ cảm nhận của chính mình rằng “đi vay tiền là một quá trình đau khổ”, bởi có quá nhiều thủ tục rắc rối, mất nhiều thời gian và đạt hiệu quả không cao.

văn phòng ảo

John Sun cùng cộng sự của anh tin rằng, khách hàng khao khát có được phương thức vay vốn nhanh chóng, dễ dàng hơn. "Chúng tôi nhận ra rằng thị trường cho vay là một sân chơi rộng đủ để tạo dựng một thị trường riêng. Ở đó, người cho vay được tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, dễ dàng, thủ tục đơn giản", Sun nhận định.

"Chúng tôi đang cố gắng trở thành ngân hàng kỹ thuật số, hướng đến những khách hàng có thu nhập trung bình”, Goldstein - CEO 34 tuổi của Avant cho biết. Các khoản vay trung bình là 6.000 USD, tối đa là 35.000 USD và khách hàng sẽ đăng ký vay online hoặc thông qua ứng dụng trên smartphone. Avant quy định lãi suất cho vay từ 9% - 39% tùy theo đánh giá mức độ rủi ro khoản vay, khá hợp lý so với mức 25-30% lãi suất mà khách hàng đang trả khi dùng thẻ tín dụng.

văn phòng ảo

Thành công của Avant chính là doanh nghiệp này có được những cơ sở dữ liệu về khách hàng để xác định tỷ lệ rủi ro và phát hiện ra những khách hàng gian lận. “Chúng tôi có những thuật toán để xác định mức cho vay tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng”, Sun cho biết. Các thuật toàn này khá cầu kỳ và đã khiến Avant loại bỏ hơn một nửa các yêu cầu vay tiền của khách hàng.

văn phòng ảo

Dự án Avants đã đưa 3 nhà đồng sáng lập bao gồm: Al Goldstein, John Sun và Paul Zhang có mặt trong danh sách 25 nhà khởi nghiệp tỷ đô trong tương lai của Forbes, với tài sản được định giá là 875 triệu USD. Kể từ quý 4/2014, Avant đã có thêm 140 nhân viên, nâng tổng số nhân viên lên 640 sau 2 năm hoạt động. 2/3 nhân sự của Avant nhằm phục vụ các cuộc gọi của khách hàng, xác minh, ghi nhận nhu cầu thanh toán. Bộ phận khác như kỹ thuật, tiếp thị, tài chính, phát triển sản phẩm… cũng đang được mở rộng.

Avant cũng đã mở chi nhánh tại Anh, mang về cho những nhà khởi nghiệp 20% doanh thu từ thị trường này vào cuối năm 2014. Tháng trước, Avant đã mua lại San Francisco Ready ForZero – nhà phát triển phần mềm quản lý nợ và tín dụng với khoảng 250.000 người dùng với tham vọng tiếp tục mở rộng, phát triển công ty. Trong tương lai, các nhà đầu tư của Avant dự định sẽ mở rộng dự án tại các nước Châu Á, bao gồm cả Việt Nam. Với hình thức văn phòng đại diện tại các nước, Avant dự tính sẽ sử dụng dịch vụ van phong ao, van phong ao quan 1van phong ao tphcm để mở rộng việc kinh doanh của mình tại các nước.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY