Giá thuê văn phòng TPHCM càng ngày tăng

Thị trường cho thuê văn phòng năm 2017 ngày càng có nhu cầu cao nhưng giá cả càng ngày leo thang khiến cho các doanh nghiệp càng lo lắng cho vấn đề chi phí. Vì vậy tìm đến giải pháp thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ là tối ưu nhất.

Tình hình giá thuê văn phòng hiện nay

Báo cáo thị trường văn phòng TP HCM trong quý I/2017 do CBRE Việt Nam công bố cho thấy, các tòa văn phòng hạng B có giá thuê  500,000/ m2 một tháng, tăng 4,8% so với quý trước và tăng 11,5% so với năm ngoái. Trong khi đó, các tòa nhà hạng A có giá thuê 800,000/ m2 một tháng, tăng 1,2% so với quý trước và tăng 3,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguyên nhân cho sự tăng giá thuê văn phòng là do nguồn cung ít. Trong quý vừa qua, văn phòng hạng A không có nguồn cung mới trong khi hạng B chỉ ghi nhận một tòa nhà được đưa vào sử dụng nhưng diện tích không lớn. Chính sự cung ít hơn cầu nên dự kiến giá thuê sẽ tiếp tục tăng

Vậy giải pháp cho vấn đề này ra sao?

Trong những năm gần đây, xu hướng thuê các dịch vụ văn phòng ngày càng nở rộ nhiều hơn, điển hình là cho văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ. Các hình thức này tuy nghe ảo nhưng thật và hoàn toàn hợp pháp.

Văn phòng ảo

Hiện nay nhiều doanh nhân chọn thuê văn phòng ảo cho bước đầu khởi nghiệp. Văn phòng ảo còn được gọi là văn phòng cho thuê 0m2 với các  dịch vụ kèm theo bao gồm: địa điểm kinh doanh, lễ tân, đăng kí giấy phép kinh doanh sẵn, kế toán, thuế… Các nhân viên sẽ làm việc tại nhà hoặc ở các quán cà phê, chỉ khi nào cần tiếp khách họ sẽ tiếp khách tại địa chỉ đăng kí.

Văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê văn phòng xuống thấp nhất, có được địa chỉ công ty ở những nơi trung tâm tạo hình ảnh sang trọng, chuyên nghiệp cho công ty mà không tốn quá nhiều tiền.

Thậm chí, các doanh nghiệp cần mở rộng chi nhánh sang ngoại ô, các quận ven thành phố để mở rộng thị trường thì họ chỉ cần thuê văn phòng ảo quận 2, văn phòng ảo quận 3,....

van-phong-chia-se.jpg

Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là các nhân viên từ các công ty khác nhau cùng làm việc chung một văn phòng với mục đích giảm bớt chi phí mà vẫn có được chỗ làm việc đầy đủ tiện nghi và đặt được địa chỉ công ty tại các vị trí trung tâm thành phố.

Tùy vào nhu cầu bạn muốn thuê bao nhiêu chỗ ngồi cũng được, thậm chí một chỗ ngồi làm việc, khi thuê dịch vụ này, bạn sẽ có ngay chỗ ngồi làm việc đầy đủ bàn ghế, máy lạnh, nước uống, wifi và các thiết bị văn phòng. Đặc biệt, do ngồi chung với các nhân viên ở công ty khác, bạn sẽ có cơ hội quen biết thêm và có khi có cơ hội hợp tác với nhau. Rất phù hợp với doanh nghiệp startup, doanh nghiệp nước ngoài mới vào kinh doanh ở Việt Nam.

Để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn miễn phí và ưu đãi, hãy gọi cho OFFICE168: 01203.168.168

 
 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY