Hãng mỹ phẩm "không độc hại" chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

Mỹ phẩm không độc hại của Ava Anderson đang giúp cô gái 21 tuổi thăng hoa như một trong những tấm gương khởi nghiệp sáng giá nhất ở Mỹ.

Ava Anderson Non Toxic (Ava Anderson không độc hại) là thương hiệu của Ava Anderson đã giành vị trí đứng đầu tháng 3 trong cuộc thi khởi nghiệp Coolest College Startups 2015 do tạp chí Inc. tổ chức. Đó chỉ là một sự thừa nhận nho nhỏ trong sự nghiệp vốn đã phát triển rất sớm của cô gái này.

Khi xem ti vi cùng mẹ, Anderson lưu ý một thống kê rằng rất nhiều thanh thiếu niên tại Mỹ bị dị ứng hoặc nhiễm độc vì sử dụng mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cơ thể. Cô lập một tài khoản blog nói về nó, và đó là khởi đầu của dòng sản phẩm làm đẹp không độc hại mang tên Ava Anderson Non Toxic.

“Ngày càng có nhiều người nhận thức được những gánh nặng của hóa chất độc hại từ các sản phẩm mà chúng ta hít vào, ăn, và hấp thụ. Điều quan trọng không phải tiền bạc, mà là sự giáo dục và tạo ra một sự thay đổi bằng cách chia sẻ thông điệp sức khỏe quan trọng này với hàng triệu người. Chúng tôi biết rằng không gì có thể thay đổi một thị trường nhanh hơn việc thuyết phục các bà mẹ và ông bố (cũng như thiếu niên), khiến họ ý thức và đòi hỏi cao hơn về sức khỏe của gia đình mình”.

văn phòng ảo

Anderson chọn mô hình bán hàng đa cấp. Cô cho rằng khi xâm nhập vào các cửa hàng bán lẻ như bình thường, thậm chí các sản phẩm của mình có nguy cơ văng khỏi kệ ngay. “Chỉ khi dùng hình thức tư vấn và bán hàng đa cấp, chúng tôi mới làm chủ vận mệnh của mình và truyền đạt cho người sử dụng những kiến thức để có lựa chọn lành mạnh hơn”, Ava Anderson cho biết.

Khi khai triển mô hình này, Ava Anderson dễ dàng tạo ra số lượng “nhà tư vấn” cực lớn cho công ty, hiện vào khoảng 7.500 người trên khắp nước Mỹ. Tuy nhiên điều quan trọng là những viên gạch đầu tiên. Thừa nhận có sự giúp đỡ của gia đình và đồng nghiệp thời gian đầu, tuy nhiên cô gái 21 tuổi cho rằng, việc nắm bắt nhu cầu thị trường và đam mê, có niềm tin thực sự vào công việc mình làm là điểm quan trọng nhất.

văn phòng ảo

Anderson đã nằm trong ban lãnh đạo của dòng sản phẩm không độc hại của Ava Anderson Non Toxic. Năm ngoái công ty đã đạt doanh thu 20 triệu USD, tăng 300% so với 2013. “Tôi nghĩ rằng khi tôi tìm kiếm một giải pháp chăm sóc sắc đẹp an toàn, mọi người cũng sẽ có nhu cầu tương tự”, Anderson nói. Với cô gái trẻ này, những thông tin sẽ cho ra nhu cầu. Nhu cầu cá nhân sẽ hội tụ thành nhu cầu tập thể của một nhóm đối tượng phù hợp. Cách chọn và tiếp cận vấn đề chính là một bài học về niềm tin khi kinh doanh, theo tạp chí kinh doanh dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Inc.

Thấy việc kinh doanh thuận lợi, cô quyết định phát triển sản phẩm của mình hơn bằng cách đưa sản phẩm mình ra nước ngoài. Đầu tiên, cô chọn các nước có nhu cầu về mỹ phẩm cao như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… Sau đó cô sử dụng dịch vụ van phong ao để đặt trụ sở văn phòng đại diện. Khác với hầu hết các nước bạn, khi về đến Việt Nam cô phải sử dụng van phong ao quan 1van phong ao tphcm để có thể làm thủ tục dễ dàng hơn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY